Ghế ngồi dự phòng của văn phòng

GHẾ NGỒI DỰ PHÒNG CỦA VĂN PHÒNG
Có nhiều cách mà một không gian văn phòng có thể được tối đa hóa - tất cả đều có thể đạt được bằng cách sử dụng nội thất văn phòng chính xác để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ghế dự phòng là một cách tuyệt vời để tối đa hóa không gian của bạn vì nó phù hợp cho nhiều người cùng một lúc. Phạm vi chỗ ngồi này là vô cùng linh hoạt với một lựa chọn khung chân để lựa chọn. Cho dù đó là phòng chờ hay khu vực tiếp tân mà bạn đang muốn trang bị.Nội thất văn phòng www.giatothon.com có nhiều loại ghế ngồi phù hợp với mọi môi trường văn phòng. Được thiết kế để giải phóng không gian sàn tối đa, ghế chùm có ích cho các cuộc họp hoặc sự kiện đặc biệt, chúng cũng được thiết kế để chiếm ít không gian lưu trữ nhất có thể.

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN SÀN VỚI GHẾ NGỒI DỰ PHÒNG CỦA VĂN PHÒNG
Khi tổ chức các cuộc họp với đồng nghiệp hoặc khách hàng, điều quan trọng là chỗ ngồi bạn cung cấp không chỉ thoải mái mà còn thiết thực. Tương tự cho phòng chờ / khu vực tiếp tân. Nội thất văn phòng www.giatothon.com cung cấp nhiều loại ghế ngồi khác nhau (từ 2 - 5 chỗ) phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.Ghếngồi dự phòng có thể được bọc nhựa, lưng lưới có nhiều màu sắc khác nhau, từ cam rực rỡ, xanh dương, đỏ, xanh lá cây cho văn phòng thiết kế phá cách. Cho đến các màu sắc tinh tế hơn như đen, trắng, nâu hoặc màu be cho văn phòng thiết kế với phong cách trang nhã. Điều này cho phép bạn thiết kế một bộ ghếdự phòng hoàn toàn độc đáo cho văn phòng của bạn.Các vật liệu được sử dụng trong ghếdự phòng này của chúng tôi rất dễ lau chùi để bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị cho nhóm người tiếp theo bước vào.  GHẾ NGỒI DỰ PHÒNG CỦA VĂN PHÒNG của chúng tôi cũng có thể đi kèm hoặc không có bàn hoặc có tay hoặc không có tay để dễ dàng ra vào phù hợp với sở thích của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chọn từ 2 - 5 chỗ
Băng ghế có sẵn với mặt bàn thay vì ghế màu đen
Khung có sẵn trong ba màu: crom, đen hoặc kim loại
Có sẵn với trượt cứng cho sàn mềm và lướt nhẹ cho sàn cứng
Có sẵn trong một loạt các biến thể và màu sắc

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155473
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 10/01/2019
Lượt xem 21
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ