Ghế phòng họp bọc vải chất lượng cao

GHẾ PHÒNG HỌP BỌC VẢI CHẤT LƯỢNG CAO
Việc tổ chức một cuộc họp với khách hàng thì ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Khi họ đến, điều đầu tiên có thể họ sẽ ngồi lên chiếc ghế phòng họp của văn phòng bạn. Cho nên ghế phòng họp của bạn phải mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cao nhất để tạo ấn tượng tốt nhất có thể. Sự thoải mái sẽ góp phần giúp cho cuộc họp của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.Bạn có thể chọn ghế hội nghị hay ghế phòng họp bọc vải, chân sắt của chúng tôi. Với tay vịn gắn sẵn hoặc không có tay vịn để phù hợp với sở thích của bạn. Các khung ghế văn phòng họp có nhiều lựa chọn khác nhau, từ kết thúc bằng gỗ đến crôm chi tiết bằng màu đen hoặc bạc. Ghế xếp chồng của chúng tôi là hoàn hảo cho các văn phòng đang tìm cách tận dụng tối đa không gian phòng họp của họ. Các tính năng stackable cho phép cho các ghế được chất đống trên đầu trang của nhau gọn gàng. Làm cho nó rất thuận tiện cho việc tiết kiệm không gian và mục đích lưu trữ.

THIẾT KẾ TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CỦA GHẾ VĂN PHÒNG BỌC VẢI
Chúng tôi cũng cung cấp một bộ sưu tập các ghế văn phòng được thiết kế tiện lợi, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cao nhất cho người dùng. Thiết kế hiện đại và đầy phong cách. Điều đặc biệt là ghế làm việc không chỉ đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất cho người dùng, nó cũng đã được chứng minh để tăng năng suất và hiệu quả.

Tính năng ergonomic trong ghế. Bao gồm armrests điều chỉnh với cánh tay đệm mềm để hỗ trợ rộng rãi và thoải mái. Một tính năng cực kỳ quan trọng trong phạm vi ghế hội nghị ergonomic của chúng tôi là hỗ trợ thắt lưng. Đã được chứng minh để giúp những người bị các vấn đề liên quan đến lưng. Tính năng này đảm bảo người dùng được hỗ trợ đúng cách trong khi làm việc. Cung cấp thêm đường bao xung quanh khu vực phía sau thấp hơn.Ghế văn phòng vải không chỉ cung cấp cho người dùng nhiều sự thoải mái mà còn có thể tạo thêm nhiều màu sắc cần thiết ở nơi làm việc. Đó là một sự lựa chọn bền, tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Các bề mặt sáng bóng, mịn màng phản chiếu ánh sáng và cung cấp nơi làm việc với sức hấp dẫn hiện đại, chuyên nghiệp. Ghế văn phòng giá rẻ, chất lượng là những điều khách hàng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

THÔNG TIN GHẾ VĂN PHÒNG BỌC VẢI, CHÂN SẮT
Chiều rộng 480 x Chiều sâu 420 x Chiều cao 500mm
Khung Chrome
Có thể xếp chồng
Upholstered
Ghế hình
Có thể xếp chồng lên tới 12 cao
Có thể xếp chồng


Ghế xếp chồng là giải pháp lý tưởng cho văn phòng hoặc cơ sở có không gian hạn chế. Khi không sử dụng, chúng có thể được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng. Và có thể được sử dụng khi cần thiết.

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ LÀM VIỆC BỌC DA, GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 151140
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 08/11/2018
Lượt xem 64
Nơi đăng Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ