GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP

GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP
Giải trí thư giãn là những giây phút quan trọng không thể thiếu cho nhân viên sau giờ làm việc mệt nhọc. GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP là chiếc ghế cung cấp nơi họ có thể thư giãn, ăn uống và trò chuyện với nhau. Khi nói đến trang trí nội thất căng tin, hay trang trí văn phòng điều quan trọng là tạo ra một khu vực họp thoải mái cũng như một nơi thực tế. GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGGHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP sắp xếp chỗ ngồi căng tin một cách thoải mái nhất mà không bị gò bó, chiếm không gian của bạn. Điều đó chứng minh, ghế pouf đóng một phần quan trọng khi nói đến việc cung cấp mức độ thoải mái phù hợp cho mọi người. May mắn cho bạn, chúng tôi cung cấp nhiều GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP cho quán cà phê phù hợp với nhiều cơ sở khác nhau như phòng nhân viên, trường học, căng tin trường đại học và thậm chí là căng tin bệnh viện.
GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP THÍCH HỢP CHO NHIỀU KHÔNG GIAN
GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
Không chỉ riêng không gian văn phòng, GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP còn thích hợp cho nhiều khônG gian khác như quán cà phê, tiệm sách, thư viện, trường học… Trong phạm vi nội thất văn phòng của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các ghế pouf với các phong cách khác nhau và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP cũng cho các tùy chọn hiện đại hơn thích hợp cho ghế căng tin. GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGChiếc ghế này có thể được cấu hình thành các tổ hợp vô tận và vỏ ghế sẽ mang lại mức độ thoải mái tốt nhất với ghế được trang bị bọt sâu. GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP trong danh mục của chúng tôi có độ bền cao với khung kim loại và thép chắc chắn và mạnh mẽ. GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP có thể hỗ trợ lưng tối ưu, bạn có thể làm những việc ưa thích của bạn với các thiết kế lưng thấp, lưng giữa hoặc lưng cao.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
GHẾ Pouf KIỂU DÁNG ĐẸP vuông độc đáo này cung cấp vỏ bọc có thể tháo rời hoàn toàn cho các mục đích làm sạch và tạo màu khác nhau
Tùy chỉnh chiếc ghế dài ngộ nghĩnh này với nhiều lựa chọn hoàn thiện vải màu
Dễ dàng di chuyển vì tính năng trọng lượng nhẹ
Bổ sung nội thất lý tưởng cho bất kỳ tiếp tân hiện đại, phòng chờ, phòng chờ hoặc khu vực đột phá
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160598
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 15/03/2019
Lượt xem 17
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ