Ghế văn phòng hỗ trợ chấn thương cột sống

GHẾ VĂN PHÒNG HỖ TRỢ CHẤN THƯƠNG CỘT SỐNG
Thiết kế bởi một số nhà cung cấp uy tín châu Âu, bao gồm Profim, Trexus, Back App, Varier và Dynamo . Với suy nghĩ này, bạn được đảm bảo chất lượng cao nhất của ghế làm việc trong tầm giá của bạn. Hơn nữa, một loạt các ghếvăn phòng của chúng tôi cung cấp một chính sách bảo hành đảm bảo tiêu chuẩn cao về hiệu suất và chất lượng trong khoảng thời gian đó. Một loạt các ghếlàm việc được thiết kế công thái học của chúng tôi đã được kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết cho sử dụng tại nhà và văn phòng.GHẾ VĂN PHÒNG HỖ TRỢ CHẤN THƯƠNG CỘT SỐNG dường như trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho hầu hết các văn phòng hiện nay. Bởi vì thời gian làm việc kéo dài, cho nên các vấn đề liên quan đến cột sống luôn là các vấn đề được quan tâm nhiều nhất đê có chất lượng công việc tốt nhất.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GHẾ VĂN PHÒNG HỖ TRỢ CHẤN THƯƠNG CỘT SỐNG
Tựa đầu cho ghế văn phòng cung cấp hỗ trợ bổ sung cho người dùng, đảm bảo rằng đầu, cổ và lưng được hỗ trợ đúng cách trong khi làm việc. Ghế văn phòng này cũng cung cấp một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, điều hành cho nơi làm việc.Bạn có thể điều chỉnh chiều cao lưng cho ghế văn phòng cho phép người dùng nâng hoặc hạ lưng ghế, cung cấp thêm hỗ trợ thắt lưng khi có yêu cầu. Điều này có thể giúp giảm căng thẳng và chấn thương ở lưng trong khi làm việc.Phần chân ghế văn phòng được đánh bóng. Điều này giúp cho ghế văn phòng tạo ra một diện mạo thực sự cao cấp, chuyên nghiệp cho nơi làm việc. Chúng là một tính năng quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng của họ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ghế làm việc cao cấp
Cung cấp một hình thức hiện đại và giải pháp kỹ thuật
Cơ chế đồng bộ
Tay vịn và tựa đầu điều chỉnh
Tùy chọn tựa đầu
Điều chỉnh độ sâu ghế
Tựa lưng điều chỉnh hoàn hảo đến xương sống của người dùng, cũng trong quá trình di chuyển
Vải bọc có sẵn trong một loạt các loại vải và da
Giá bắt đầu từ 450 và tăng tùy thuộc vào tùy chọn
Bảo hành 5 năm
Thời gian dẫn áp dụng cho mặt hàng này

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155336
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 08/01/2019
Lượt xem 26
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ