Ghế văn phòng với thiết kế đẹp- phá cách

GHẾ VĂN PHÒNG VỚI THIẾT KẾ ĐẸP- PHÁ CÁCH
Để có trải nghiệm ngồi thoải mái hơn nữa, cửa hàng nội thất trực tiếp của chúng tôi có một loạt các ghế họp có thể xếp chồng lên nhau với sự hỗ trợ của lưới dệt hoặc mặt ngoài bằng nhựa. Các vật liệu lưới ngày càng phổ biến cho ghế có rất nhiều tính năng và lợi ích trong khi ngồi làm việc .
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng đại diện cho mức độ thanh lịch và phong cách cao nhất, thì không còn gì nữa. Chúng tôi có một lựa chọn ghế họp điều hành cung cấp các tính năng & thiết kế cao cấp để cung cấp cho bạn cái nhìn quản lý điều hành khác biệt. GHẾ VĂN PHÒNG VỚI THIẾT KẾ ĐẸP- PHÁ CÁCH là thiết kế ghế phòng họp có sẵn ở lưng cao hoặc lưng trung bình với thiết kế chân đế bằng nhôm mạ crôm. Các thiết kế cơ sở khác cũng có sẵn một khớp xoay dựa trên bánh xe thầu dầu hoặc ghế cơ sở cố định. Ghế bọc có sẵn trong một loạt các màu vải và da. Với một chiếc ghế phòng hội nghị điều hành như thế này, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng của mình.
GHẾ VĂN PHÒNG VỚI THIẾT KẾ ĐẸP- PHÁ CÁCH CŨNG LÀ CHIẾC GHẾ ĐA NĂNG
Hỗ trợ tay vịn cho ghế văn phòng cho phép người dùng tận hưởng mức độ thoải mái hơn khi làm việc, cung cấp hỗ trợ phù hợp cho cẳng tay trong khi gõ hoặc làm việc tại bàn.  Cùng với khả năng xếp chồng, ghế văn phòng thiết kế đẹp- phá cách là giải pháp lý tưởng cho các văn phòng hoặc cơ sở có không gian hạn chế. Khi không sử dụng, đơn giản là chúng có thể được xếp ngay ngắn và có thể được sử dụng khi cần thiết.
Với khung chân của GHẾ VĂN PHÒNG VỚI THIẾT KẾ ĐẸP- PHÁ CÁCH là khung kim loại với cơ sở được đánh bóng cho ghế văn phòng tạo ra một diện mạo thực sự cao cấp, chuyên nghiệp cho nơi làm việc. Chúng là một tính năng quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng của họ. Là một chiếc ghế họp có thể xếp chồng lên nhau hoàn toàn với khung 4 chân mạ crôm sành điệu
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ văn phòng điều hành, phòng họp, phòng họp hoặc khu vực tiếp tân
Bọt ghế sâu contoured cho thoải mái tối đa
Có sẵn trong một loạt các màu sắc và kết thúc
bảo hành 3 năm
Kích thước chiều cao 840x chiều rộng 635xmm
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 158700
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 12/02/2019
Lượt xem 20
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ