Ghế xếp chồng thân thiện với môi trường

GHẾ XẾP CHỒNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Ghế văn phòng thân thiện với môi trường được cung cấp để trở thành thiết kế, là giải pháp hoàn hảo để tạo ra một khu vực yên tĩnh và thoải mái trong văn phòng. Những vật liệu này được cung cấp trong một loạt các hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau được trang bị đệm bọt sâu cho mức độ thoải mái cao.Hơn nữa, để bổ sung cho nhiều loại bàn phòng họp hiện đại, chúng tôi có nhiều lựa chọn ghế phòng họp được cung cấp để giữ cho bạn và khách của bạn thoải mái. Việc lựa chọn ghế có nhiều loại chất liệu vải và kiểu dáng phù hợp với sở thích của bạn.Cửa hàng đồ nội thất lớn trực tuyến của chúng tôi cũng cung cấp ghế phòng họp được thiết kế công thái học mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cao nhất cho người dùng trong khi tự hào với thiết kế hiện đại và phong cách. Đặc biệt những chiếc ghế làm việc có thiết kế công thái học hỗ trợ cho nhân viên tránh tình trạng mệt mỏi, đồng thời những chiếc ghế này trở thành lựa chọn hoàn hảo khi mà ghế làm việc này có chất liệu thân thiện với môi trường

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO VĂN PHÒNG - GHẾ XẾP CHỒNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Nếu bạn đang tìm cách tận dụng tối đa không gian của mình mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của người dùng, thì ghế xếp chồng thân thiện với môi trường là giải pháp tốt nhất cho bạn. Những chiếc ghế có thể xếp chồng rất linh hoạt và được thiết kế với khả năng cơ động để chúng có thể được đưa từ nơi này sang nơi khác mà không gặp rắc rối. Độ bền và sức mạnh có thể được mong đợi với những chiếc ghế này vì chúng phải chịu đựng được di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nhiều lần. Những chiếc ghế này rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều cài đặt. Ví dụ, ghế xếp nhựa giá rẻ của chúng tôi cũng hoàn hảo để sử dụng ngoài trời, họp mặt , lớp học và hội thảo vì khung nhẹ và bền của nó.Ghế có thể xếp chồng là giải pháp lý tưởng cho các văn phòng hoặc cơ sở có không gian hạn chế. Khi không sử dụng, đơn giản là ghế xếp chồng có thể được xếp ngay ngắn và có thể được sử dụng khi cần thiết.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Có sẵn màu đỏ, xanh lá cây, vàng, xoài, than và trắng
- Ngăn xếp lên đến 4 cao
- 100% hoàn toàn có thể tái chế
- Phong cách thiết kế hiện đại và độc quyền
- Hoàn hảo cho khu vực chỗ ngồi của bạn
- Chiều rộng ghế 470mm
- Độ sâu ghế 505mm
- Chiều cao ghế ngồi 420x 490mm
- Chiều rộng tổng thể 630mm
- Độ sâu tổng thể 645mm
- Chiều cao tổng thể 895mm
- Chiều cao cánh tay 605mm
- Chiều cao trở lại 525mm
- Chiều rộng trở lại 470mm
- Bảo hành 2 năm
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,...
CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected] - [email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155633
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 12/01/2019
Lượt xem 21
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ