Mẫu ghế văn phòng kiểu dáng độc đáo

MẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO
MẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO là mẫu ghế văn phòng mới, với dáng vẻ táo bạo và độc đáo. Nó thu hút sự chú ý thị hiếu của công chúng. Và rõ ràng ngay lập tức rằng MẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO này là một tuyên bố và toàn diện. MẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC O SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGKiểu ghế văn phòng kết hợp duyên dáng giữa retro và hiện đại. Chiếc ghế văn phòng mới này của IMART không chỉ có vẻ hiện đại mà còn có chức năng và công thái học. Chính chức năng này đã giúp các nhân viên bảo vệ được sức khỏe của mình, nhờ đó công việc luôn được tiến hành một cách suôn sẻ và đạt hiệu suất cao.
SỰ KẾT HỢP TINH TẾ GIỮA HIỆN ĐẠI VÀ ĐỘC ĐÁO CỦA MẪU GHẾ VĂN PHÒNG
MẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO là sự kết hợp đầu tiên trên thế giới của ghế yên, ghế vỏ và ghế bập bênh. Chiếc ghế văn phòng này cung cấp một cách ngồi hoàn toàn mới buộc bạn phải di chuyển nhiều hơn và đảm nhận tất cả các loại tư thế ngồi khác nhau. Đó là cách hoạt động lành mạnh, bạn vừa có thể tập thể dục bảo vệ sức khỏe vừa có thể làm việc. MẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC O SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGMẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO không chỉ sành điệu mà còn biến đổi tư thế làm việc linh hoạt của bạn. Trong phòng hội nghị, khu vực hội nghị hoặc tại nhà – MẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO thêm phong cách và chuyển động thông qua thiết kế năng động của nó.MẪU GHẾ VĂN PHÒNG KIỂU DÁNG ĐỘC O SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Vỏ nhựa gia cố sợi thủy tinh có sẵn trong một loạt các loại vải và màu sắc thời trang
Hoàn toàn có thể sử dụng trong một môi trường văn phòng hoặc thậm chí ở nhà do thiết kế hiện đại của nó
Năm centimet đệm xốp dưới vỏ bọc ghế đảm bảo trải nghiệm ngồi thoải mái
Có thiết kế đúc hẫng với việc sử dụng khung thép hình ống bền bỉ
Giày trượt làm cho chiếc ghế này phù hợp với mọi bề mặt sàn
Ghế này có tải trọng tối đa 120kg / 18.8St
Đi kèm với bảo hành 3 năm

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160668
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ghế văn phòng
Ngày đăng 15/03/2019
Lượt xem 17
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ