Mẫu kệ thép mới nhất dành cho văn phòng

MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG
Trên thị trường hiện nay, MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG đang là trào lưu dành cho văn phòng vì MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG này không chỉ với công dụng lưu trữ hiệu quả mà còn có kiểu dáng đơn giản, tạo cái nhìn chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGChúng tôi cũng cung cấp tiện ích mở rộng giá đỡ kim loại nếu bạn cần thêm không gian để lưu trữ kệ, với các tài liệu văn phòng số lượng lớn và nặng. Từ các vật liệu thép mạ kẽm, MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG trong bộ sưu tập của chúng tôi có thể chịu được khối lượng rất lớn và nặng của tài liệu. Làm cho MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT có độ bền cao và có khả năng sử dụng trong việc lưu trữ nặng.
CÁI NHÌN SÁNG SUỐT CHO VIỆC LƯU TRỮ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG KHI LỰA CHỌN MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT
Được xem là giải pháp hoàn hảo để lưu trữ các thiết bị nặng như dụng cụ điện như máy tính, máy in của văn phòng hay các tài liệu sử dụng khi làm việc để việc tìm kiếm được dễ dàng hơn. Đồng thời cung cấp cái nhìn chuyên nghiệp bởi sự ngăn nắp, gọn gàng tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng, đối tác, …Với không gian gọn gàng, tài liệu tươm tất sẽ giúp tinh thần của nhân viên văn phòng được thoải mái nhờ đó công việc đạt hiệu quả cao.MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNGMẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT này còn là một bổ sung hữu ích cho các văn phòng muốn lưu trữ sách, tạp chí và tập tin nặng trên kệ để dễ dàng truy cập. Cấu trúc bu lông cho phép lắp ráp và giải cấu trúc dễ dàng.
MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
MẪU KỆ THÉP MỚI NHẤT DÀNH CHO VĂN PHÒNG được cung cấp từ các đơn vị giá kim loại đến từ những nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng nổi tiếng nhất châu Âu bao gồm Bisley, Ashford, Oplan, Steelcase, Buronom, Trexus và Vinco.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chiều rộng 1032 x Độ sâu 400 x Chiều cao 1832mm
Hoàn thành với 4 kệ điều chỉnh
Hệ thống lưu trữ hiệu quả và tiết kiệm để đáp ứng nhiều yêu cầu
Tất cả các kệ được điều chỉnh tăng dần 20 mm
Tải trọng 90kg mỗi kệ
Cần niềng thêm cho mỗi khoang thứ ba
XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, QUẦY TIẾP TÂN THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, BÀN GHẾ GIA ĐÌNH…

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,… CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ – LH 0909 82 0066 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤTCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
MST: 0313943958
Mobi: 0902 82 0066
Mail: [email protected][email protected]


Liên hệ : Ban Ghe Hien Dai

Di động: 0909465888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160587
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Giá, kệ, tủ văn phòng
Ngày đăng 14/03/2019
Lượt xem 16
Nơi đăng Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ban Ghe Hien Dai
Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city
0909465888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ