Công nghệ chống giả đặc biệt của Nguyên Đạt Label!

CHỐNG GIẢ PHÁT QUANG (còn được gọi là chống giả phát sáng hay chống giả chìm) – Công nghệ chống giả đặc biệt cao cấp từ Nguyên Đạt Label!
✓ Nội dung chống giả được in bằng loại mực cao cấp đặc biệt trong suốt, không màu và chỉ phát sáng khi dùng đèn có tia UV (ánh sáng tím từ đèn soi tiền giả) rọi vào.
✓ In trên chất liệu decal niêm phong giấy dòn/dẽo vỡ hoặc decal niêm phong nhựa PET (tróc chữ VOID, OPENVOID, hình TỔ ONG hoặc hình ZICZAC khi tháo gỡ)
✓ Tem được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị chuyên dụng cao cấp hoàn toàn khép kín và được vận hành một cách chặt chẽ, bảo mật.
✓ Công nghệ chống giả phát quang có thể tích hợp được lên tem bảo hành, tem niêm phong, tem điện tử SMS, QR Code phủ cào… để nâng cao tính năng chống giả cho tem, nhận diện hàng thật , hàng chính hãng và báo vệ sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
✓ Tem in công nghệ chống giả phát quang ứng dụng được rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Công nghệ, Điện tử, Hàng tiêu dùng…
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt là đơn vị uy tín trên 20 năm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn niêm phong chống giả tại Việt Nam, và hiện là thành viên của hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.
Tự hào là đơn vị in ấn duy nhất sản xuất được các sản phẩm tem nhãn tích hợp được nhiều công nghệ in chống giả cao cấp nhất hiện nay. Nguyên Đạt hoàn toàn là đối tác đáng tin cậy đồng hành bảo vệ uy tín thương hiệu của các doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả.
Công Ty TNHH SX TM DV Nguyên Đạt
Add: 12-14, Đường số 8, Kp 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Tel : (028) 71092019 - Ext: 636
Fax: (028) 73092019
Hotline: 1900234572
Website: www.temcongnghecao.vn - www.nguyendatlabel.vn
Email: [email protected]


Liên hệ : Nguyên Đạt Label

Di động: 0918477347

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 158692
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục In trên vật liệu khác
Ngày đăng 12/02/2019
Lượt xem 18
Nơi đăng Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyên Đạt Label
12-14, Đường số 8, Kp 4, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
0918477347
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ