Ngoại ngữ ABC khai giảng lớp tiếng hàn chất lượng cho học viên

Cách nhìn Tổng quan về khóa học tiếng Hàn

Khi mới bắt đầu học tiếng hàn quốc , bạn sẽ được học về những kiến thức cơ bản nhất làm nền tảng cho những kiến thức sau này của minh .

- Những ài học nhập môn la những bài học quan trọng nhất , mở đầu cho quá trình học tập một kiến thức mới cho bản thân .Vì vậy những bạn có ý định học tiếng hàn quốc sẽ cảm thấy rất hoang mang va không biết bắt đầu từ đâu .Đừng lo bởi vi bai viêt sau này sẽ giúp các bạn giải quyết khúc mắc về tổng quan khóa học tiếng hàn tại TT
- Tiếng hàn quốc cho người mới bắt đầu sẽ bao gồm nhập môn sơ đẳng nhất về tiếng Hàn , việc nắm rõ những kiến thức sơ đẳng này trước khi vao học tiếng hàn quốc nâng cao cũng giông như việc bạn xây dựng q nền móng vững chắc để làm nền tảng xây lên những thứ cao hơn . Những bai học đầu tiên cơ bản nhất sẽ ao gồm việc học ảng chữ cái tiếng hàn , học phát âm , học viết chữ , học cách ghép vần , tim hiểu phụ âm cuối ,va bảng số tiếng hàn


Liên hệ : Khang1995

Di động: 0394301019

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 163398
Loại tin Bán
Giá Liên hệ / khóa
Chuyên mục Kính hiển vi
Ngày đăng 24/04/2019
Lượt xem 6
Nơi đăng Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Khang1995
Tòa Nhà Vĩnh Cát 1, TP Bắc Ninh
0394301019
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ