CẦN SANG NHƯỢNG GẤP CỬA HÀNG NGÃ NĂM PHAN CHÂU TRINH - HOÀNG DIỆU

Giá: 35 triệu/tháng  - Diện tích: 103m²

Do ở xa không có điều kiện quản lý và kinh doanh nên cần nhượng gấp nhà hàng nằm ngay ngã năm Phan Châu Trinh - Hoàng Diệu.Toàn bộ nhà hàng được đầu tư thiết kế sửa chữa lại toàn bộ do đơn vị thiết kế hàng đầu tại Đà Nẵng thực hiện.Không gian rộng rãi mặt bằng 103m2, được thiết kế theo bếp chuẩn Âu, sang trọng và ấm cúng. Mặt tiền ở vị trí trung tâm của khu vực.Có hai phương án chuyển nhượng:1. Chuyển nhượng toàn bộ quán 150 triệu.2. Chuyển nhượng lại mặt bằng kinh doanh 110 triệu (bao gồm trang trí, điều hoà, cửa kính tất cả toàn bộ hệ thống đèn điện và các thiết bị gắn liền với nhà hàng).Giá thuê nhà 35 triệu/ tháng (thanh toán 6 tháng/ lần).Liên hệ: Chị Ngọc: 0916258041.

Vui lòng liên hệ qua số di động!

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 158515
Loại tin Cho thuê
Giá Liên hệ
Chuyên mục Kiốt - Cửa hàng
Ngày đăng 03/02/2019
Lượt xem 1
Nơi đăng Đà Nẵng, Vietnam
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Ngọc
Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
0916258041
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ