Bán gấp BĐS (nhà xưởng, kho đất) tại Long Thành, Đồng Nai

Giá: 33 tỷ  - Diện tích: 23648m²

Bán gấp BĐS (nhà xưởng, kho đất) tại H. Long Thành, Đồng Nai.* Long Thành là một trong những địa phương phát triển bậc nhất của Đồng Nai cũng như của khu vực phía Nam. Với những dự án cơ sở hạ tầng giao thông, các khu dân cư mới, các khu công nghiệp... Đã và đang được thực hiện. Nhất định Long Thành sẽ phát triển mạnh trong tương lai không xa.1. Nhà xưởng có diện tích khuôn viên 23.648m2, nhà xưởng kiên cố có diện tích 3.400m2, có văn phòng, nhà xe. Trong khuôn viên còn có khu nhà nghỉ cho chuyên gia, nhà ăn tập thể, cũng là nhà sinh hoạt và bếp cho công nhân (400m2).* Vị trí: Mặt tiền đường nhựa Phước Bình (16m) xã Phước Bình, cách UBX 5km, cách sân bay Long Thành 10km. Khu vực có nhiều công ty, xí nghiệp, nhà trẻ, nhà văn hóa. Xưởng đang hoạt động có nhiều công nhân. Xưởng thích hợp cho nhiều ngành nghề đặc biệt là các ngành nghề mà Long Thành có thế mạnh.* Giá bán: 33 tỷ.Vui lòng gọi chúng tôi vui lòng miễn trung gian.Hữu Nhân: 0913 178 111 - (028) 3984 1956, www.nhadathuunhan.com

Vui lòng liên hệ qua số di động!

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 158376
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Mặt bằng SX, TM
Ngày đăng 03/02/2019
Lượt xem 2
Nơi đăng Đồng Nai, Vietnam
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Trần Bá Hữu Nhân
Địa điểm : Đồng Nai, Vietnam
0913178111
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ