Tôi cần bán nhà máy chế biến thủy sản, lô đất 5000m2 quận Sơn trà. Gía bán: 52 tỷ

Giá: 52 tỷ  - Diện tích: 5000m²

Cần bán nhà máy chế biến thủy sản tọa lạc đường Vân Đồn, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng (nằm cạnh cảng cá Âu Thuyền, Thọ Quang, Đà Nẵng).Hệ thống trang thiết bị: 2 hệ thống hầm đông với công suất 9 tấn/mẻ, hệ thống tủ đông với công suất 1 tấn/mẻ, 2 kho lạnh (550 tấn) với lò hấp.Tổng diện tích đất: 5000m2 (đất lâu dài).Tổng diện tích xây dựng là 1800m2 gồm xưởng chế biến khu cấp đông, kho lạnh và nhà văn phòng.Giá bán: 52 tỷ.Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào ngành thủy sản thì đây là cơ sở vật chất sẵn tiện cho hoạt động kinh doanh của bạn. Giá bán này tuy không nhỏ nhưng đây là cơ hội tiềm năng sinh lời của bạn.Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay đến chúng tôi để hiểu rõ hơn về nhà máy trước khi quyết định đầu tư.Liên hệ: 091.7979.862 Hoàng Tuân.MTG.


Tên: Hoàng Tuân

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 106670
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Mặt bằng SX, TM
Ngày đăng 13/11/2016
Lượt xem 1
Nơi đăng Đà Nẵng, Vietnam
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Hoàng Tuân
Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
0917979862
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ