Camera ip focusvision quang huy đạt bình dương

- Nhà phân phối Camera FOCUS VISION chính hãng toàn quốc. nhà cung cấp uy tín nhất Việt Nam. Nhắc đến sản phẩm FOCUS VISION ai cũng biết FOCUS VISION là sản phẩm camera ngoại nhập cao cấp về chất lượng, uy tín về thương hiệu, được đa số khách hàng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng.
- Trải qua hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, FOCUS VISION đã trở thành thương hiệu, sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống an ninh, giám sát mọi công trình. Khi mới nhập khẩu chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm FOCUS VISION có chất lượng, có quy mô nghiên cứu và sản xuất lớn nhất thế giới, sản xuất tại Trung Quốc, theo công nghệ mỹ, và đạt chuẩn châu âu, chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy trên thị trường và được tin dùng.
- Ngay khi triển khai bán sản phẩm FOCUS VISION cho thị trường đã mang lại hiệu quả, uy tín cho nhà phân phối. Nhiều năm liền sản phẩm FOCUS VISION được công nhận là camera xuất sắc, có doanh số bán hàng cao nhất Việt Nam.
- Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Quang Huy Đạt. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ website: www.focusvision.vn


Liên hệ : Quang Huy Dat

Di động: 0969597788

Gửi tin nhắn
Chi tiết :
Mã tin 130641
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Máy ảnh số
Ngày đăng 09/12/2017
Lượt xem 40
Nơi đăng Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Quang Huy Dat
130 Đại lộ Bình Dương - P. Thuận Giao - Tx. Thuận An, Bình Dương
0969597788
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ