Điều hòa làm mát nhà xưởng


Điều hòa làm mát nhà xưởng
Chúng tôi tin rằng sự hoàn hảo bắt nguồn từ môi trường làm việc tại nơi đó. Tương tự như vậy, một môi trường làm việc tốt đem đến năng suất làm việc tốt hơn. Và quan trọng hơn hết là sức khỏe của người lao động luôn luôn được bảo vệ. Điều hòa làm mát nhà xưởng bằng hơi nước chính là giải pháp hoàn hảo nhất mà chúng tôi mang đến cho các Xưởng may, xưởng dệt, xưởng nhựa, xưởng đúc, trang trại chăn nuôi, linh kiện điện tử, chăn ga gối đệm….
Tùy vào mô hình của mỗi nhà xưởng: hệ mở cửa hay đóng cửa để áp dụng hệ thống điều hòa làm mát nhà xưởng phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm làm giảm nhiệt độ từ 5 – 〖10〗^(0 )C. Bao gồm hoạt động dựa theo nguyên lý làm mát áp suất dương( các dòng máy làm mát cùng hệ thống cửa gió, ống gió, máy bơm…) và nguyên lý áp suất âm đó là hệ thống quạt hút công nghiệp, khung giàn lạnh và tấm làm mát.
Tác dụng và nguyên lý hoạt động chung của việc điều hòa làm mát nhà xưởng
Tạo ra luồng không khí tươi mát: Sử dụng công nghệ làm mát bay hơi để biến không khí nóng thành không khí mát và trong lành
Hướng không khí vào và tạo ra sự di chuyển không khí: sử dụng các ống dẫn khí và thiết bị vận chuyển không khí để đảm bảo không khí trong lành được đưa đến khu vực nhân viên và thiết bị liên quan
Tống đi luồn không khí ô nhiễm thông qua sự trao đổi khí: Hệ thống hút thải liên tục hút không khí ô nhiểm đẩy ra ngoài để đảm bảo không khí còn lại vẫn tươi mát an toàn.
Các tính năng vượt trội của giải pháp điều hòa làm mát nhà xưởng bằng hơi nước.
Độ ồn thấp
Đầu tư ít, hiệu quả cao
Tiết kiệm năng lượng
Bảo vệ môi trường
Lượng gió nhiều
Hiệu quả hạ nhiệt cao
Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam ( www.vtec-asia.com) với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát, đã và đang hợp tác với rất nhiều các dự án và chủ đầu tư đa quốc gia trải dài từ Bắc vào Nam như: Công ty TNHH may Tinh Lợi, tập đoàn Pacific, tập đoàn Sea-a Group, Germton Group, Smart shirt, Công ty may TNG,….
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp làm mát xưởng may chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam
www.vtec-asia.com
www.thonggiolammatcongnghiep.com
Hotline: 0914890358/0948745000
Email: [email protected]


Liên hệ : Trần Thị Thủy

Di động: 0986560382

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 133251
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Máy lọc không khí
Ngày đăng 05/02/2018
Lượt xem 47
Nơi đăng Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 133251 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 133251 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ