Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp


HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Kinh tế xã hội phát triển văn minh kéo theo những mô hình kinh tế : xưởng dệt may, xưởng nhựa, xưởng cơ khí chế tạo, khu trồng trọt chăn nuôi …được mở ra rất nhiều. Để đạt được năng suất và hiệu quả kinh tế cao thì các chủ đầu tư phải đặc biệt quan tâm đồng thời đến sức khỏe người lao động cũng như môi trường làm việc. Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với nhà xưởng công nghiệp đó là phải sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp đủ tiêu chuẩn, phù hợp từ đó loại bỏ mọi hạn chế, tồn đọng trong nhà xưởng như: Không khí nóng, khí oi bức, bốc mùi, thay vào đó là không khí mát, thông thoáng nhà xưởng.
1.Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp hiệu quả

Tùy vào tính chất và mô hình của từng nhà xưởng, công ty thiết kế và thi công các giải pháp làm mát nhà xưởng phù hợp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều hòa làm mát nhà xưởng công nghiệp, một trong những phương pháp đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi đó là Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp hoàn toàn bằng nước tự nhiên thông qua nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad.
Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp bằng nước tự nhiên giảm nhiệt độ từ 5-10C bao gồm:
Làm mát nhà xưởng áp suất dương – Làm mát nhà xưởng hệ mở cửa(sử dụng các dòng máy làm mát cùng hệ thống cửa gió, ống gió, máy bơm…) áp dụng cho hệ mở cửa

Làm mát áp suất âm – Làm mát nhà xưởng hệ đóng cửa (sử dụng hệ thống quạt hút công nghiệp khung giàn lạnh và tấm làm mát) áp dụng cho hệ đóng cửa.

2. Công dụng của hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp.

Hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp không chỉ hút khí nóng, bụi và mùi công nghiệp mà còn mang lại luồng không khí mát mẻ, thông thoáng và giàu oxi được xử lý qua hệ thống làm mát chuyên nghiệp từ nguồn không khí tự nhiên. Đặc biệt cam kết chi phí vô cùng hợp lý và không gây hại đến môi trường
3.Công ty nào uy tín trên thị trường cung cấp hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp hiệu quả nhât??

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt các loại hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa ra được giải pháp toàn diện hiệu quả và tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Bởi lẽ việc sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp cần đòi hỏi phải thiết kế, tính toán theo khoa học lẫn theo kinh nghiệm thực tế.
Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hiện nay là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp, xây lắp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng nước tự nhiên. Công ty với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, đã và đang phân phối thi công, hợp tác với rất nhiều các đối tác trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp: Công nghiệp may mặc phải kể đến đó là Công ty YADA Phú Thọ, Công ty may TJB Việt Trì chủ đầu tư Hàn Quốc, Công ty TNHH may mặc Tinh Lợi Hải Dương, tập đoàn dệt may Pacific Hải Dương, tập đoàn may mặc sea-a group Thanh Hóa, tập đoàn Germton Quảng nam, Công ty may TNG Thái Nguyên, Công ty may mặc Smart shirt Hải Hậu Nam Định, Smart shirt Hưng Yên, Smart Shirt Bắc Giang, Công ty Denim Hàn Quốc ở Nam Định, công ty may mặc KNF Yên Bái chủ đầu tư Hàn Quốc…cùng rất nhiều nhà phân phối; Công nghiệp nhựa phải kể đến: Công ty nhựa bao bì Trung Kiên Hải Dương, Công ty nhựa JY Hà Nam, Công ty nhựa Dream plastic, công ty nhựa Hưng Yên;;…Đệm Vimatt Hải phòng,…
Nếu bạn đang đang tìm hoặc có nhu cầu để tìm ra một giải pháp về hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp một cách hiệu quả, tối ưu. Hãy gọi cho chúng tôi:
Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội
Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội
Liên hệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/043.9945903
http://vtec-asia.com/or www.thonggiolammatcongnghiep.com
Email: [email protected]


Liên hệ : Trần Thị Thủy

Di động: 0986560382

Chi tiết :
Mã tin 133861
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Máy lọc không khí
Ngày đăng 12/03/2018
Lượt xem 31
Nơi đăng Huyện Kim Thành, Hải Dương
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Trần Thị Thủy
Số 56, LK5, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
0986560382
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 133861 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 133861 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ