Làm mát xưởng may chuyên nghiệp-vtecasia

LÀM MÁT XƯỞNG MAY CHUYÊN NGHIỆP
Xã hội ngày một phát triển kéo theo đó là nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở “ Ăn đủ no, mặc đủ ấm” mà là “ ăn ngon mặc đẹp” bởi vậy ngành may mặc, dệt may không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới chưa bao giờ ngừng phát triển.
Với việc phát triến không ngừng của ngành công nghiệp may mặc thì việc bảo vệ môi trường giảm thiểu khí bụi, giảm khí nóng, khí oi bức là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu bởi lẽ nó không chỉ là vấn đề lợi nhuận, nó còn mang một tý nghĩa nhân văn đó là sức khỏe người lao động.
Nắm bắt được nhu cầu tất yếu về việc làm mát xưởng may công nghiệp, chúng tôi đã và đang mang đến giải pháp làm mát xưởng may chuyên nghiệp bằng nước tự nhiên. Đây là một giải pháp làm mát xưởng may đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, thay thế cho các phương pháp làm mát xưởng may truyền thống. Làm mát xưởng may chuyên nghiệp là việc đưa các giải pháp là mát hoàn toàn bằng nước tự nhiên với hai loại hình: Làm mát nhà xưởn áp suất âm và Làm mát nhà xưởng áp suất dương.
Theo nghiên cứu cũng như kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng bằng nước tự nhiên thì giải pháp làm mát xưởng may bằng nước tự nhiên sẽ làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng từ 5-10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Không chỉ thế chi phí vận hành cũng như chi phí lắp đặt cho hệ thống làm mát xưởng may chuyên nghiệp này tiết kiệm hơn nhiêu so với hệ thống làm mát truyền thống.
Làm mát xưởng may chuyên nghiệp với nguyên lý hoạt động hiện đại đó là việc sử dụng hoàn toàn bằng nguồn nước tự nhiên, gió, không khí sẽ tạo ra một môi trường trong lành, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường. Về điều này thi chúng tôi hoàn toàn cam kết.
Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam ( www.vtec-asia.com) với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát, đã và đang hợp tác với rất nhiều các dự án và chủ đầu tư đa quốc gia trải dài từ Bắc vào Nam như: Công ty TNHH may Tinh Lợi, tập đoàn Pacific, tập đoàn Sea-a Group, Germton Group, Smart shirt, Công ty may TNG,….
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp làm mát xưởng may chuyên nghiệp.
Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam
www.vtec-asia.com
www.thonggiolammatcongnghiep.com
Hotline: 0914890358/0948745000
Email: [email protected]


Liên hệ : Trần Thị Thủy

Di động: 0986560382

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 132060
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Máy lọc không khí
Ngày đăng 11/01/2018
Lượt xem 55
Nơi đăng Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Trần Thị Thủy
Số 56 LK5 KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
0986560382
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ