Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp

THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP
Công nghiệp ngày càng phát triển thì việc kéo theo bụi công nghiệp, khí nóng và mùi khó chịu trong các phân xưởng sản xuất là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt đối với các nhà xưởng có mật độ công nhân đông, lượng máy móc thiết bị nhiều như: Xưởng may, xưởng dệt, xưởng nhựa, xưởng đúc, trang trại chăn nuôi, linh kiện điện tử, chăn ga gối đệm…. Để giải quyết các vấn đề này thì một trong trong những giải pháp được sử dụng đó là thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp.
Thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp hiện có nhiều giải pháp khác nhau như: Sử dụng điều hòa cục bộ, điều hòa trung tấm, các loại quạt hút công nghiệp và tấm làm mát hoặc các loại máy làm mát công nghiệp.
Tùy vào tính chất và mô hình của từng nhà xưởng công ty thiết kế và thi công các biện pháp làm mát phù hợp. Làm thông thoáng nhà xưởng bằng nước tự nhiên giảm nhiệt độ từ 5-10C bao gồm làm mát áp suất dương( hệ mở cửa ): sử dụng các dòng máy làm mát cùng hệ thống cửa gió, ống gió, máy bơm… và làm mát áp suất âm( hệ đóng cửa): sử dụng hệ thống quạt hút công nghiệp, khung giàn lạnh và tấm làm mát. Với giải pháp là mát bằng nước này thì hiệu quả làm mát không những cao mà chí phí lắp đặt cũng như chi phí vận hành tiết kiệm hơn nhiều so với các loại thôn gió làm mát khác.
Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp không chỉ hút khí nóng, bụi và mùi công nghiệp mà còn mang lại luồng không khí mát mẻ, thông thoáng và giàu oxi được xử lý qua hệ thống làm mát chuyên nghiệp từ nguồn không khí tự nhiên. Đặc biệt cam kết chi phí vô cùng hợp lý và không gây hại đến môi trường.
Với uy tín và kinh nghiệm làm mát xưởng công nghiệp trên 15 năm cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam ( www.vtec-asia.com) tự hào là nhà phối phối ,thi công thuộc hàng Top tại Việt Nam, đã và đang được chủ đầu tư cũng như các nhà thầu chính tín nhiệm, hợp tác.
Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp hiệu quả nhất !
Chất lượng, giá cả và dịch vụ luôn vượt sự mong đợi của khách hàng.
Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam
www.vtec-asia.com
www.thonggiolammatcongnghiep.com
Hotline: 0914890358/0948745000
Email: [email protected]


Liên hệ : Trần Thị Thủy

Di động: 0986560382

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 132058
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Máy lọc không khí
Ngày đăng 11/01/2018
Lượt xem 38
Nơi đăng Huyện An Dương, Hải Phòng
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 132058 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 132058 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ