Bao jumbo đựng thực phẩm - bao jumbo

Bao jumbo đựng thực phẩm
Thực phẩm sử dụng hàng ngày có nhiều loại như gạo, đường, bột mì, hoặc các loại hạt như café, điều, tiêu … Mỗi loại thực phẩm đều có những đặc điểm nhất định trong việc lưu trữ và vận chuyển. Với gạo việc ưu tiên hàng đầu là chống ẩm và nước, đối với đường hoặc bột ngoài việc chống ẩm và nước thì bao bì để chứa đựng đường và bột cần phải đảm bảo các tiêu chí về bao bì đựng thực phẩm. Với các loại hạt như café, điều, tiêu thì bao cần có độ chịu lực cao và độ thoáng khí nhất định.
Với bao jumbo – loại bao với kích thước lớn 90cm x 90cm x 120cm … trọng tải lên tới 1 tấn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất trong việc lưu trữ và vận chuyển các loại thực phẩm. Cấu tạo bao jumbo đựng thực phẩm gồm 4 phần : miệng bao, đáy bao, thân bao, đai bao.
Miệng và đáy bao jumbo đựng thực phẩm thường được may kèm ống nạp và đáy xả giúp việc đóng xả hàng được khép kín, tiện lợi trong việc đóng hàng và xả hàng hơn.
Thân bao jumbo được may từ vải PP dệt với mật độ dệt cao tăng độ chịu lực cho thành bao PP
Đai bao jumbo đựng thực phẩm thường được may 4 quai nâng elip với chiều dọc đai may từ 2/3 thân bao cùng với đường may ráp thân vuông tạo sự chắc chắn nhất khi chịu lực.
Bao jumbo đựng thực phẩm thường được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm xuất nhập khẩu như : bao jumbo đựng gạo, bao jumbo đựng bột mì, bao jumbo đựng đường, bao jumbo đựng hạt …
Để hiểu rõ và lựa chọn bao jumbo đựng thực phẩm cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã cho sản phẩm.
Đặc biết mọi tư vấn về thiết kế bao bì và giao hàng đều được miễn phí với mọi khách hàng.
Liên hệ : Mr Hiếu – Sđt 0916 929 749
Email : [email protected]

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

Website: louispack.com
Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI


Liên hệ : Phan Khắc Hiếu

Di động: 0363214074

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 174826
Loại tin Bán
Giá 100.000 ₫ / cái
Chuyên mục Nguyên liệu, vật liệu
Ngày đăng 08/11/2019
Lượt xem 20
Nơi đăng Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Phan Khắc Hiếu
Y5A Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
0363214074
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ