Bán Kia Morning S đời 2019, màu đỏ

Giá bán : 393 triệu
Kia Nha Trang hân hạnh giới thiệu Kia Morning S với chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn:* Tặng thảm trải sàn theo xe, dù Kia, áo trùm.* Tặng dán film cách nhiệt Llumar (Made in USA) bảo hành 05 năm.* Tặng lót để chân Thaco chính hãng.* Tặng thẻ GPS dẫn đường.* Hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, thủ tục vay vốn Ngân Hàng.* Thời hạn bảo hành xe 03 năm hoặc 100.000 Km.* Hỗ trợ các thông tin liên quan đến việc đầu tư Uber, Grab Taxi … và các thủ tục cần thiết khi đầu tư (BH xe chạy dịch vụ, đăng kiểm xe chạy dịch vụ,.... ).* Hỗ trợ trả góp 80% giá trị của xe.* Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm.* Giao xe nhanh chóng (từ 3 đến 5 ngày).LH ngay 0938.807.260 - 0165.728,6828 để được giảm giá và tư vấn trực tiếp.Địa chỉ: Lô số 1, khu vực 2, đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Vui lòng liên hệ qua số di động!

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 156749
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Ô tô (Du lịch - dân dụng)
Ngày đăng 03/02/2019
Lượt xem 1
Nơi đăng Khánh Hòa, Vietnam
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Đào Việt Cường
Khánh Hòa
0938807260
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ