Những điều bạn nên biết trước lúc mua kính thực tế ảo

Để một số chúng ta nắm rõ hơn về công nghệ kính thực tế ảo hiện đang hot trên thị trường, tớ xin chia sẻ những thông tin về kính thực tế ảo, vì vẫn khá nhiều bạn còn chưa nắm rõ được và sở hữu sai sản phẩm mình phải hoặc sở hữu về dùng được vài lần rồi bỏ đi thì vô cùng phí. Hi vọng bài viết sẽ đóng góp được chút gì đó kinh nghiệm về kính thực tế ảo cho các mọi người.

1.Thực tế ảo là gì?

Thật sự nhiều người và ngay cả tớ lần không ít lúc cũng thắc mắc đã thực tế lại còn ảo, vậy thực tế ảo nghĩa của chúng là gì? Thực tế ảo là mô phỏng đồ họa máy tính được dùng để tạo ra một thế giới “như thật”. Thế giới “nhân tạo” này không tĩnh ở, mà lại phản ứng, thay đổi theo mong muốn (tín hiệu vào) từ người dùng (nhờ hành động, lời nói,..). Điều này xác định một đặc tính đó là tương tác thời gian thực. Người dùng nhìn thấy sự vật thay đổi trên góc nhìn ngay theo mong muốn từ họ và bị thu hút bởi sự mô phỏng này. Họ cảm thấy chúng tôi là một phần từ thế giới ảo, hòa lẫn vào thế giới đó.

Nói cho chúng văn vẻ đọc hơi khó hiểu nhưng mọi người cứ hiểu ngắn gọn là một giả lập tạo feed thực trong môi trường ảo như game, phim 2D, 3D, bản vẽ thiết kế 3d…

2. Kính thực tế ảo sử dụng để làm gì?

Kính VR được sử dung trong không ít lĩnh vực kiến trúc, quân sự, du lịch, địa ốc .. V ..v để . Nhưng trong bài viết này CongngheVR muốn hướng chúng ta đến nhu cầu giải trí bằng kính thực tế ảo ( giả lập tạo feed thực trong môi trường game, xem video Side by side, 2D … ) khi đeo kính thực tại ảo mọi người sẽ thấy mình như được hòa mình vào một không gian Side by side với màn ảnh rộng. Thật hơn thật sự nhiều so với lúc mọi người ngồi trước góc view máy tính hay nhìn chăm chú vào Smartphone. bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp đặc biệt khoảng thời gian chơi một số game nhập vai hay FPS.

3. Những loại kính thực tại ảo trên thị trường.

Nếu bạn chú tâm cần mua kính thực tế ảo tphcm thì chắc mọi người vẫn biết trên thị trường lúc này có thật sự không ít gía cho các loại kính, nhưng mọi người thắc mắc ko biết cần sử dụng loại nào là đủ. Thực ra trên thị trường có 2 loại kính VR cơ bản là: Kính sử dụng kết nối với một sản phẩm ngoại vị để stream hình ảnh lên và loại sử dụng điện thoại thông minh điện thoại gắn trực tiếp lên kính. Loại thứ nhất thì giá rất cao từ 10 đến vài hàng chục triệu, loại này chủ dùng cho các game thủ và các dự án xây dựng trên mô hình Side by side, loại thứ 2 chủ yếu để xem video 2D, 3D hoặc chơi game SBS nhẹ.

Điểm qua các ông lớn có Google cardboard, Hourus, Orculus, Homido hay Microsoft, Facebook, VR Shinecon, Samsung, Lg …. Mỗi hãng có những yêu cầu nhất định để có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (VR) một giải pháp hài lòng nhất.

Oculus yêu cầu 1 chiếc PC cấu hình khá mạnh tại giai đoạn hiện tại (3/2016)
Playstation VR yêu cầu có 1 chiếc PS4, Microsoft thì chưa công bố các điều kiện cụ thế để có thể trải nghiệm Hololens (về phần cứng hổ trợ vẫn như về giá thành)
Gear VR của Samsung yêu cầu Smartphone Android nên là các chiếc cao cấp của hãng: Galaxy S6, S6 Edge, Note 5, S7 Edge, S7…

Nguồn bài viết: Kính thực tế ảo HCM


Liên hệ : Nguyenhuuthien42

Di động: 01682939830

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 124207
Loại tin Bán
Giá 650.000 ₫ / cái
Chuyên mục Phụ kiện - Linh kiện khác
Ngày đăng 23/06/2017
Lượt xem 26
Nơi đăng Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyenhuuthien42
143 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Q.7
01682939830
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ