Sense Talk_Dịch hội thoại từ A2Z


Sense Talk đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc và hiện nay được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Đại Hải.
Dù bạn không biết một chút ngoại ngữ nào nhưng chỉ với một thiết bị dịch Sense talk khi đi du lịch, công tác nước ngoài là bạn có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề ngôn ngữ. Không cần internet, không cần Wifi, không mất phí Data mà có thể dịch bằng giọng nói. Sense talk sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt.

1. Có thể sử dụng ở cả những nơi không có Internet
Với những thiết bị hoặc phần mềm dịch khác thì đa phần đều không thể sử dụng được ở những nơi không có kết nối internet.
Nhưng sản phẩm Sense talk của chúng tôi thì khách hàng có thể sử dụng rất thuận tiện tại cả những nơi không có kết nối internet.
2. Thiết bị lưu trữ 8 triệu câu thoại nên tất cả câu thoại đều có thể dịch được.
Những thiết bị hỗ trợ dịch khác do hạn chế về số lượng từ ngữ nên có rất nhiều trường hợp câu dịch không chính xác và chắc chắn đã có rất nhiều khách hàng thấy bất tiện với việc này đúng không ạ?
Thiết bị dịch Sense talk đảm bảo khả năng dịch nhanh và chính xác nhất.
3. Người dùng không cần phải mang theo bất cứ một thiết bị dịch nào khác nữa.
Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là khách hàng có thể gắn thiết bị dịch vào ổ thẻ và mang đi khắp nơi được, không cần lo sợ đến việc bị quên hoặc mất thiết bị.
4. Danh mục chức năng rất đơn giản và dễ tiếp cận.
Danh mục chức năng đơn giản và dễ tiếp cận nên ngay cả những người không biết nhiều về điện thoại thông minh cũng có thể sử dụng nhanh chóng, thuận tiện.
Có Sense Talk, đi du lịch bất cứ đâu trên thế giới, dễ dàng và tận hưởng.


Tên: Công Ty Tnhh Tmdv Cn Đại Hải

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 138504
Loại tin Bán
Giá 3.000.000 ₫
Chuyên mục Phụ kiện - Linh kiện khác
Ngày đăng 14/05/2018
Lượt xem 50
Nơi đăng Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Công Ty Tnhh Tmdv Cn Đại Hải
Tầng 25, Tòa Nhà Sông Đà, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
0966907462
[email protected]
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ