Tấm nhựa carton rỗng | tấm nhựa thớt

TẤM NHỰA DANPLA | TẤM NHỰA XỐP CARTON

Tấm nhựa pp danpla carton này tại sao có thể làm thành các thùng nhựa đựng hàng vì nguyên bản dạng tấm nhựa pp danpla này có độ co giản (mềm) tương đối có thể bẻ gấp ngang hoặc theo nếp sóng mà không bị gãy chứng tỏ có sự đàn hồi và các dạng thùng tùy theo độ dày mà có thể chịu được tại trọng từ 10kg - 50kg tùy vào độ dày và kích thước khác nhau.
Tấm nhựa pp danpla carton này là dạng bao bì đã dùng phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Các nước Châu Âu…Ngày nay khi yêu cầu của các nước phát triển ngày càng cao thì các công ty sản xuất nhất là mặt hàng nông sản, quần áo và linh kiện điện từ công ty sản xuất tại Việt Nam muốn xuất khẩu sang các nước phát triển như đã nêu buộc phải thay đổi bao bì sản phẩm từ thùng giấy thành thùng nhựa pp danpla .
Nhận biết được nhu cầu thiết yếu của thị trường ngày còn phát triển này Hân Gia Phạm cung cấp tấm nhựa pp danpla carton với chất lượng và giá thành tốt nhất để đuổi kịp thị hiếu khác hàng .Tấm nhựa pp danpla hay còn gọi tấm nhựa carton xốp rỗng kích thước 1220*2440mm độ daỳ đa dạng từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm có nhiều màu có khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu như màu xanh dương đậm, xanh tím, xanh dương lợt, màu xám, màu xanh là, màu vàng, màu trắng trong, trắng đục… đặc biệt màu đen là màu chống tĩnh điện.

CÔNG TY TNHH HÂN GIA PHẠM
Đ/C: 23/2A2 Khu phố 3, QL 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
ĐT: 08 6686 1386 – FAX: 08 625 07 108
Hotline: 0938 163 186 – 0938 067 286
Sky: hangiapham1
Web: muabancongnghiep.com
Mail: [email protected]


Liên hệ : Phạm Thị Yến Nhi

Di động: 0938067286

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 81415
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Phụ kiện thiết bị công nghiệp
Ngày đăng 24/03/2016
Lượt xem 4
Nơi đăng Huyện Chơn Thành, Bình Phước
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Phạm Thị Yến Nhi
23/2A2 , Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
0938067286
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ