Báo giá in sổ tay quà tặng, tư vấn thiết kế sổ tay quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp

Báo giá in sổ tay quà tặng, tư vấn thiết kế sổ tay quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp
Sản phẩm được ưa thích sử dụng, sổ tay giá rẻ, sổ tay ghi chú, sổ tay note, in sổ tay ghi chú, in sổ tay handmade, in sổ tay planner, in sổ tay bìa da, in sổ tay lịch làm việc công ty, in sổ tay quảng cáo, sổ tay lò xo giá rẻ, sổ tay quảng cáo thương hiệu..
Sổ tay quà tặng doanh nghiệp được chọn lựa thường xuyên của nhiều công ty, tổ chức, thương hiệu... chọn lựa. Đặc điểm chọn lựa những mẫu sổ tay có những kích thước phổ thông như sổ tay kích thước A5, sổ tay kích thước A6, sổ tay đóng còng gáy lò xo hay còn gọi là sổ tay lò xo, sổ tay may keo chỉ, sổ tay keo gáy... Đặt in số lượng lớn sổ tay. Thông tin thương hiệu, logo thương hiệu, thiết kế sổ tay in hình ảnh, thông tin công ty dùng làm món quà tặng khách hàng, dùng làm quà tặng sự kiện.
Sử dụng các chất liệu khác nhau, khách hàng có nhiều chọn lựa tại xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ Nguyên Thiệu

Tâm huyết, tận tụy và có nhiều kinh nghiệm. Chuyên viên tại xưởng in sổ tay quà tặng giá rẻ có thể thiết kế độc đáo theo yêu cầu riêng.
Nhân viên bán hàng vui vẻ nhiệt tình với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ. Tận tâm giới thiệu các mẫu sổ tay đẹp tại xưởng, tư vấn báo giá sổ tay nhanh chóng và phù hợp với ngành nghề quý khách hàng,
Sổ tay bìa da A5 và sổ tay bìa da A6 đóng còng gáy ̉ lỗ là loại sổ tay rất được nhiều doanh nghiệp lớn chọn làm sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp để dành tặng khách hàng thân thiết, sự chuyên nghiệp của sản phẩm cao cấp thể hiện được thiện chí, tạo sự thích thú cho người dùng với sản phẩm đẹp, sổ tay cao cấp dễ sử dụng và tiện dụng. Mặt trong bìa sổ có các ngăn nhỏ để đựng những tấm danh thiếp, có khe cắm bút, có ngăn lớn để đựng giấy note
Thiết kế sản xuất sổ tay theo yêu cầu riêng, nhanh, hiệu quả, chính xác, tiết kiệm
Sử dụng những cuốn sổ tay làm món quà tặng kèm với bút bi quà tặng, món quà tặng doanh nghiệp đày ý nghĩa, phổ thông, mang lại hiệu quả tốt về hình ảnh, quảng bá thương hiệu thật rộng rãi.
NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)[C] : 0938 993 551
Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[E] : [email protected]
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM


Liên hệ : Nguyên Thiệu

Di động: 0934031687

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 169321
Loại tin Bán
Giá 55.000 ₫ / cái
Chuyên mục Quà handmade
Ngày đăng 06/08/2019
Lượt xem 7
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyên Thiệu
171 Trần Huy Liệu, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0934031687
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ