Địa chỉ mua sổ tay đẹp tại tphcm, mua sổ tay da cao cấp giá rẻ Sổ tay lịch làm việc,

Địa chỉ mua sổ tay đẹp tại tphcm, mua sổ tay da cao cấp giá rẻ
Sổ tay lịch làm việc, sổ tay công ty có lịch, sổ tay planner, sổ tay ghi chú, sổ tay note, sổ tay lò xo, sổ tay gáy còng bìa da, sổ tay may keo đóng chỉ, sổ tay gáy lò xo, sổ tay quà tặng doanh nghiệp... Những sản phẩm sổ tay phổ thông được xưởng thiết kế sản xuất sổ tay thường xuyên sản xuất cho thị trường.
Hội tụ những chuyên viên có kinh nghiệm và tính sáng tạo bên cạnh đầu tư máy móc hiện đại. Các sản phẩm sổ tay đẹp, sang trọng dù loại thường giá rẻ đến những sản phẩm cao cấp, làm những mòn quà tặng đầy ý nghĩa cho khách hàng..
Dễ lựa chọn, có nhiều kiểu dáng với các kích thước, sản xuất bìa sổ tay từ nhiều chất liệu. Khi liên hệ mua sổ tay tại xưởng, khách hàng dễ tìm sản phẩm với sự đa dạng trong thiết kế sản xuất của chúng tôi.

Là địa chỉ đáng tin cậy,

In mẫu sổ tay để kiểm tra trước khi sản xuất lô hàng. Đảm bảo được sự chính xác về nội dung thông tin, hình ảnh, logo.. cần in. Sổ tay cao cấp, sổ tay giá rẻ có những trang thông tin, trang lịch năm, lịch tháng được bố trí hợp lý. Đưa ra ý tưởng thiết kế độc đáo. Khách hàng khó khăn trong việc thiết kế sổ tay độc quyền, tìm ý tưởng sản xuất sổ tay. Đến với xưởng in sổ tay quà tặng chuyên nghiệp chúng tôi luôn đưa ra giải pháp kiểu dáng, thiết kế tùy thuộc vào các thông tin cần in của quý khách, giá sổ tay và số lượng, nội dung in, quy cách.. thông tin từ khách hàng cần sẽ được tổng hợp và đưa ra ý tưởng sản phẩm hợp lý.
Tại tphcm có nhiều công ty nhận thiết kế sản xuất sổ tay, Nguyên Thiệu có mặt trong ngành từ nhiều năm và sản phẩm độc đáo, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin hoàn thành đơn hàng chính xác, trọng tâm và làm hài lòng khách hàng
NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] : 0938 993 551
Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[E] : [email protected]
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM


Liên hệ : Nguyên Thiệu

Di động: 0934031687

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 169291
Loại tin Bán
Giá 44.000 ₫ / cái
Chuyên mục Quà handmade
Ngày đăng 05/08/2019
Lượt xem 5
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyên Thiệu
171 Trần Huy Liệu, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0934031687
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ