Xưởng in sổ tay, xưởng nhận in sổ tay theo yêu cầu

Xưởng in sổ tay, xưởng nhận in sổ tay theo yêu cầu

Yêu cầu của mỗi khách hàng khi đặt sản xuất sổ tay khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng
Hợp lý về ngân sách, xứng đáng với số tiền bỏ ra

Luôn có đưa ra được giải pháp và tham vấn hợp lý. Kinh nghiệm và sáng tạo là yếu tố cốt lõi để xưởng in sổ tay theo yêu cầu chúng tôi có thể nhanh chóng giúp khách hàng có lựa chọn khả thi.

In theo yêu cầu sổ tay cần có sự chính xác về thiết kế, tiêu chí chính xác là yếu tố đầu tiên, bên cạnh đó là vấn đề sắp xếp cuốn sổ tay hợp lý, sẽ rất tuyệt vời khi cuốn sổ tay có thể thuận lợi cho công việc của người sử dụng.
Trong nhiều thể loại sổ tay và nhiều yêu cầu in sổ tay có nhiều nội dung, về cơ bản chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng với cách trình bày bố cục, thiết kế thông tin quảng cáo, sắp xếp các nội dung mang lại sự tiện lợi, dễ sử dụng.
Trong hơn 10 năm thiết kế in sổ tay theo yêu cầu, chúng tôi thường xuyên có những nhu cầu đặt in sổ tay với nội dung thông tin cần in nhiều, với sự chuyên nghiệp, chuyên viên thiết kế luôn luôn nhanh chóng thiết kế giúp khách hàng có những lựa chọn nội dung in ấn thật tốt.


Xưởng in sổ tay, xưởng nhận in sổ tay theo yêu cầu

Chọn lựa chất liệu, kích thước, số trang cuốn sổ tay cũng giúp có tổng thể cuốn sổ tay hợp lý, cũng do tính chất ngành nghề, sở thích riêng mà có thể tùy biến.

Ở xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu Nguyên Thiệu, rất nhiều mẫu sổ tay đẹp luôn có sẵn để khách hàng tham khảo lựa chọn

Giá sổ tay in theo yêu cầu hợp lý, giá xuất xưởng để việc hợp tác, chọn lựa nhà cung cấp sổ tay được dễ dàng hơn với khách hàng

Đóng gói bao bì trình bày chuyên nghiệp, sang trọng, ở xưởng in sổ tay Nguyên Thiệu, đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng!

NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] : 0938 993 551
Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[E] : [email protected]

[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM


Liên hệ : Nguyên Thiệu

Di động: 0934031687

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 163752
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Quà handmade
Ngày đăng 02/05/2019
Lượt xem 9
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyên Thiệu
171 Trần Huy Liệu, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0934031687
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ