Nhà sản xuất sổ tay in logo quảng cáo, công ty sản xuất sổ tay quảng cáo theo yêu cầu

Nhà sản xuất sổ tay in logo quảng cáo, công ty sản xuất sổ tay quảng cáo theo yêu cầu

Tìm nhà sản xuất sổ tay, nhà cung cấp sổ tay để đặt mua số lượng lớn,
Tìm cơ sở sản xuất sổ tay theo yêu cầu

Có quá nhiều lựa chọn và khách hàng không biết công ty sản xuất nào có uy tín. Uy tín với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt.

Nếu chọn lựa công ty sản xuất sổ tay quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, sai sót, lỗi đơn hàng, chậm trễ tiến độ hay vấn đề, khi mà phòng kế hoạch chiến lược, bộ phận marketing chọn giải pháp quảng cáo là sổ tay quảng cáo hay chọn lựa sổ tay in logo theo yêu cầu để sử dụng với đơn hàng số lượng, đặt sổ tay số lượng cho sự kiện làm quà tặng... Rất cần địa chỉ sản xuất sổ tay uy tín chất lượngHơn nữa, sổ tay cần sang trọng, hình thức trình bày đẹp, giá thành hợp lý. Nhiều đại diện mua hàng của các doanh nghiệp, các tổ chức, người đại diện rất lo lắng khi tìm công ty sản xuất sổ tay theo yêu cầu, đặc biệt là người lần đầu đặt mua sản phẩm, không biết tên gọi, quy cách hay chất liệu, rất nhiều câu hỏi, rất nhiều khó khăn..

Là công ty sản xuất sổ tay chuyên nghiệp, chuyên thiết kế in logo sổ tay theo yêu cầu, khách hàng liên hệ luôn được hỗ trợ với sự nhiệt tình và quy trình làm việc rõ ràng để khách hàng dễ dàng trong việc đặt sản xuất sản phẩm

Khi liên hệ, thông tin đơn hàng bao gồm số lượng sổ tay cần đặt, với thông tin cơ bản, chuyên viên bán hàng tại xưởng sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu sẽ giúp khách hàng chọn lựa với các mẫu sổ tay rất nhiều tại xưởng sản xuất trực tiếp sổ tay chúng tôi

Giá sổ tay sản xuất theo yêu cầu sẽ tùy thuộc vào số lượng, chất liệu và nội dung in, báo giá sổ tay sản xuất theo yêu cầu nhanh chóng, cạnh tranh

Luôn làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn là xưởng sản xuất sổ tay được khách hàng đến và thường xuyên hợp tác khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm, uy tín, chất lượng!


NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] : 0938 993 551
Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[E] : [email protected]
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM


Liên hệ : Nguyên Thiệu

Di động: 0934031687

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 166470
Loại tin Bán
Giá 55.000 ₫ / cái
Chuyên mục Quà tặng tổng hợp
Ngày đăng 15/06/2019
Lượt xem 14
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyên Thiệu
171 Trần Huy Liệu, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0934031687
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ