Tư vấn báo giá sản xuất sổ tay quà tặng doanh nghiệp, in sổ tay giá rẻ

Tư vấn báo giá sản xuất sổ tay quà tặng doanh nghiệp, in sổ tay giá rẻ
Sổ tay là công cụ làm việc truyền thống vững bền, dù những thiết bị công nghệ không ngừng phát triển. Rất nhiều phát minh, ý tưởng được hình thành song song với những người nổi tiếng đã từng sử dụng sổ tay làm công cụ ghi chú.
Ngày nay, nhu cầu sử dụng sổ tay cũng rất phổ biến trong nhiều môi trường. Ở môi trường công ty chúng ta thường thấy mọi người sử dụng sổ tay trong công việc, đặc biệt ở những cuộc họp khi mà các phương tiện điện thoại, laptop, may tính bản ít được sử dụng. Sử dụng cuốn sổ tay ghi chú trong cuộc họp thể hiện sự đồng nhất, quan trọng, chuyên nghiệp. Sổ tay được sử dụng trong công việc hằng ngày, trong các chuyến công tác, sử dụng ở nhà..

Thiết kế cuốn sổ tay ghi chú đẹp, sang trọng. Sổ tay in logo dùng cho công ty, sổ tay in logo quà tặng thương hiệu, sổ tay quà tặng sự kiện, sổ tay quà tặng đối tác, khách hàng... Khách hàng tìm sản phẩm sổ tay bìa da cao cấp làm món quà tặng. Nguyên Thiệu có thể đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng, giá rẻ của cuốn sổ tay in logo theo yêu cầu
Thiết kế sổ tay in theo yêu cầu riêng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể hài lòng với sự sáng tạo của phòng thiết kế với việc thiết kế sổ tay với nhiều ý tưởng thú vị.
Sổ tay planner
Sổ tay ghi chép
Sổ tay kích thước nhỏ
Sổ tay mini
Sổ tay lò xo
Sổ tay bìa còng
Sổ tay bìa da
Sổ tay giá rẻ
...
Tư vấn báo giá sổ tay in theo yêu cầu nhanh chóng. Đúng với người sử dụng, đúng với ngân sách và hiệu quả có được cuốn sổ tay cao cấp, sổ tay đẹp
Là nơi in sổ tay uy tín giá rẻ, in theo yêu cầu riêng tại tphcm, Hà Nội và mọi khu vực tỉnh thành với sự hỗ trợ tốt từ ban lãnh đạo công ty sản xuất sổ tay giá rẻ Nguyên Thiệu
Uy tín, chuyên nghiệp. Mang đến khách hàng sự hài lòng với chất lượng thẩm mỹ sổ tay quà tặng, dịch vụ chuyên nghiệp
NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)[C] : 0938 993 551
Tel/Fax: 08 62939790 * 08 62915287 * 08 62915318 EXT: 108
[E] : [email protected]
[A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM


Liên hệ : Nguyên Thiệu

Di động: 0934031687

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 170231
Loại tin Bán
Giá 55.000 ₫ / cái
Chuyên mục Quà tặng tổng hợp
Ngày đăng 22/08/2019
Lượt xem 7
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyên Thiệu
171 Trần Huy Liệu, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0934031687
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ