Quần áo xe đạp uy tín TPHCM

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của phong trào đua xe đạp không riêng gì tại TPHCM mà khắp các tỉnh thành trên cả nước, bộ môn đua xe đạp chuyên nghiệp và phong trào chơi xe đạp đang dần lớn mạnh. Vì thế, nhu cầu về mua sắm quần áo đua xe đạp càng cao và các tay đua xe đạp cũng có những câu hỏi lớn xoay quanh về việc nên mua quần áo xe đạp HCM ở đâu?Để trả lời câu hỏi này cần xác định nhu cầu của người tập đạp xe là gì? Nhu cầu của của họ là họ cần có một bộ trang phục đi xe đạp thật thoải mái với giá cả hợp lý nhất. Vậy một bộ đồ đua xe đạp chất lượng phải vượt qua những yếu tố tiêu chuẩn nào về chất lượng, đạt được kỳ vọng của các tay đua xe đạp?.

Phukienxedap chuyên cung cấp [URL="http://phukienxedap.net/danh-muc/quan-ao-xe-dap-1.html"]Quần áo xe đạp[/URL],[URL="http://phukienxedap.net/danh-muc/phu-kien-xe-dap-3.html"]Phụ kiện xe đạp[/URL],[URL="http://phukienxedap.net/danh-muc/tui-treo-xe-dap-5.html"]Túi treo xe đạp[/URL] dành cho anh em đạp xe


Chất lượng quần áo xe đạp ở mỗi nơi mỗi khác và vì thế giá cả của nó cũng hoàn toàn không giống nhau, và mẫu mã quần áo xe đạp cũng cực kì đa dạng và phong phú.

Đáp ứng được nhu cầu đó, BIKER RIDER chính là địa chỉ mua đồ xe đạp uy tín tại TPHCM. Với nhiều mẫu quần áo xe đạp, phụ kiện xe đạp, đèn xe đạp, găng tay xe đạp... chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


Liên hệ : Biker Rider

Di động: 0987909229

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 167702
Loại tin Bán
Giá 480.000 ₫ / bộ
Chuyên mục Quần áo thể thao nam
Ngày đăng 08/07/2019
Lượt xem 2
Nơi đăng Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ