Quà tặng hoàn hảo cho doanh nhân

QUÀ TẶNG HOÀN HẢO CHO DOANH NHÂN
Hiện nay, việc tặng quà đã trở nên quá quen thuộc trong kinh doanh. Tuy nhiên, lựa chọn quà tặng doanh nhân như thế nào lại chính là dịp thể hiện văn hóa ứng xử, sự hiểu biết và nghệ thuật của người tặng.
Việc lựa chọn quà tặng doanh nhân có lẽ sẽ khó khăn hơn so với việc mua quà cho người thân. Sở dĩ như vậy là do quý vị thường không hiểu rõ về đối tượng và các tình huống có thể xảy ra khi tặng quà. Ngày nay, khi tặng quà doanh nhân có nhiều sự lựa chọn hơn thì việc tặng quà lại càng phức tạp. Không chỉ vậy, nếu người nhận là người nước ngoài thì quý vị cần để ý cả khía cạnh văn hóa và phong tục của nước họ.
Để giúp quý vị giải quyết vấn đề này, Công ty Nguyên Thiệu xin chia sẻ bộ đôi quà tặng hoàn hảo cho doanh nhân.
Qùa tặng mà Công ty Nguyên Thiệu muốn nhắc tới trong bài viết này chính là sổ da – món quà cực kỳ thích hợp đối với doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng.
Sổ da – đây là một cánh tay đắc lực cho những người luôn bận rộn trong công việc. Nó giúp ghi chép, lưu trữ những thông tin quan trọng về công việc, thông tin về đối tác một cách nhanh chóng.
Theo thống kê năm 2014 vừa qua, nhiều người chọn món quà tặng doanh nhân sổ da này cho sếp nhất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp nhận định những cuốn sổ da có in logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và slogan ấn tượng là món quà hoàn hảo cho khách hàng. Bởi mỗi trang giấy có rất nhiều không gian để doanh nghiệp trình bày những thông tin liên quan, điều này sẽ giúp tạo sự nhận diện thương hiệu tốt nhất.
MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NHÂN
1. Để chọn một món quà tặng doanh nhân hoàn hảo, trước hết quý vị cần trả lời 3 câu hỏi:
Người nhận có thích món quà mà quý vị tặng không?
Người nhận sẽ làm gì với món quà này? (Để ở đâu, sử dụng như thế nào)
Món quà này có giúp quý vị chiếm được cảm tình của người nhận hay không?
2. Không chọn một món quà chung chung làm quà tặng doanh nhân bởi những người thành đạt thường là những người có phong cách, làm việc cẩn thận, chu toàn. Họ sẽ nhận ra ngay nếu bạn chọn bừa một món quà nào đó.
Chính vì vậy, trước khi chọn quà tặng doanh nhân, quý vị nên hỏi thăm bạn bè và người thân của đối tượng về sở thích hoặc cần ghi nhớ vài chi tiết đặc biệt về họ qua những lần gặp trước đây.
3. Tránh tặng những món quà không phù hợp với giá trị văn hóa và tôn giáo của người nhận. Đặc biệt, khi khách hàng và đối tác là người nước ngoài, quý vị cần hiểu rõ trước khi chọn món quà phù hợp bởi vấn đề tôn giáo là vấn đề cực kỳ nhạy cảm.
Công ty Nguyên Thiệu hi vọng, với quà tặng doanh nhân hoàn hảo và một chút lưu ý trong bài viết này, quý vị sẽ chọn được món quà thích hợp cho sếp, cho đối tác hoặc cho khách hàng, tạo mối quan hệ tốt trong công việc và cuộc sống.

Chúc quý vị luôn thành công trong cuộc sống!


sổ da cao cấp


cung cấp sổ da quà tặng khách hàng


xưởng sản xuất sổ tay


sản xuất sổ tay bìa giả da


Liên hệ : Hdtvuv

Di động: 0906933776

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 153217
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Sổ
Ngày đăng 08/12/2018
Lượt xem 23
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Hdtvuv
171bis Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
0906933776
hv.nguyenthieu[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ