Xưởng sản xuất sổ tay, sản xuất sổ tay A5 giá siêu siêu rẻ

Xưởng sản xuất sổ tay, sản xuất sổ tay A5 giá rẻ
Đầu tư phát triển đúng hướng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ nỗ lực không ngừng nghỉ. Với mong muốn mang lại sự hài lòng với khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Chất lượng, hình thức sản phẩm thật sự là điều quan trọng trong việc thiết kế sản xuất sổ tay.
Sổ tay giá rẻ, sản xuất sổ tay kích thước A5 đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường
Trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu, sự thành công của sản phẩm, đơn hàng giúp cho việc hợp tác được lâu dài, với nhu cầu sử dụng sổ tay là thiết thực, cần thiết
Nâng cao chất lượng phục vụ, được khách hàng hài lòng với dịch vụ tư vấn báo giá sổ tay
Trên 10 năm thiết kế sản xuất sổ tay, sổ tay bìa da, sổ tay A5, sổ tay loxo... là địa chỉ được khách hàng ưa chuộng đánh giá tốt. Nhà cung cấp sổ tay uy tín
Các chương trình sự kiện, quảng cáo, các ngày lễ kỷ niệm doanh nghiệp, ngày lễ, các sự kiện, event, hội nghị, hội thảo. Đặt sản xuất sổ tay làm quà tặng thiết thực và có ý nghĩa.
Sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo, sổ tay sự kiện, sổ tay công ty... Kích thước phổ biến nhất là sổ tay A5, vừa với việc vận chuyển và ghi chép, bên cạnh đó một số đặc thù công việc, khách hàng đặt in sổ tay kích thước A4, sổ tay kích thước A6, sổ tay kích thước nhỏ, sổ tay cắt bế theo biên dạng, sổ tay sản xuất theo kích thước riêng...
Sổ tay sản xuất theo yêu cầu, công ty sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu đáp ứng được nhu cầu sổ tay giá rẻ, sổ tay cao cấp
Sổ tay kích thước A5 có nhiều thể loại. Phổ biến ở các doanh nghiệp các ngành nghề, các tổ chức đó là sổ tay còng gáy kích thước A5. Phù hợp ghi chú, lên kế hoạch, mô tả công việc, hội họp. Trong môi trường kinh doanh, đặc thù công việc cần chuyên nghiệp, thể hiện được đẳng cấp, ngành nghề. Chúng tôi phát triển được sổ tay chất lượng, sổ tay cao cấp in logo công ty, thiết kế logo, ép nhiệt, một phương pháp dập nổi logo trên chất liệu da. Với cách nhận diện thương hiệu logo ép, chất liệu da bò, simili khá phù hợp với logo ép nhiệt, Ngoài ra có phương pháp ép kim logo trên bìa da. Logo có màu nhũ bạc hoặc nhũ đồng khá nổi trội trên nền sổ tay bìa da.

sản xuất sổ tay A5 giá rẻ
Xưởng sản xuất sổ tay, sản xuất sổ tay A5 giá rẻ

Phần ruột sổ, do cấu tạo phần bìa sổ tay. Tùy thuộc vào ngân sách, đặc thù công việc ngành nghề khách hàng, công ty sản xuất sổ tay giá rẻ có nhiều quy cách thiết kế sản xuất theo yêu cầu riêng, sổ tay lò xo A5, sổ tay bìa nhét A5, sổ tay bìa may keo chỉ, sổ tay còng gáy. Một số tùy biến, phát triển mẫu sổ tay có ngăn đựng điện thoại thông minh, sổ tay A5 có ngăn cắm bút, sổ tay A5 có ngăn đựng namecard, sổ tay A5 có ngăn đựng sổ hộ chiếu...
Sang trọng, chất lượng. Đảm bảo tạo sự thích thú khi sử dụng, bền trong việc sử dụng, đáp ứng được việc sử dụng được lâu dài.
Địa chỉ sản xuất sổ tay uy tín.
Sản phẩm in offset tại Nguyên Thiệu đa dạng về kiểu dáng, thể loại:
. In tờ rơi, in tờ bướm giá rẻ
. In túi giấy giá rẻ, in túi giấy quà tặng, in túi giấy quảng cáo
. In hộp giấy, sản xuất hộp giấy quà tặng cao cấp
. Sản xuất lịch tết giá rẻ, sản xuất lịch tết để bàn giá rẻ, sản xuất lịch tết để bàn chữ A
. Sản xuất bìa da, bìa folder, ví da...

Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:[email protected]
028 629 39 790-108


Liên hệ : Hdtvuv

Di động: 0906933776

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 161618
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Sổ
Ngày đăng 29/03/2019
Lượt xem 12
Nơi đăng Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Hdtvuv
171bis Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
0906933776
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ