Công ty sản xuất dầu mù u

Rất nhiều bạn thắc mắc dầu hạt mù u là gì ? Dầu mù u dùng để làm gì ? Làm đẹp với dầu mù u như thế nào ? Giá trị của dầu mù u trong thời buổi hiện nay ra sao ?

Hôm nay Ecolife sẽ cùng các bạn nói ra một số kiến thức ngắn gọn và chắt lọc về dầu mù u

Dầu mù u được chiết xuất từ phần hạt của cây mù u , chứa hàm lượng rất cao 3 loại chất béo cơ bản, chất béo trung tính, glycolipid và phospholipid. Cùng đó là axit calophyllic, và một lacton kháng sinh mới và chất chống viêm không steroid (NSAIA) gọi là calophyllolide.

Đây là các thành phần có khả năng kháng viêm cực tốt và trị sẹo tuyệt vời. Vì thế dầu mù u được sử dụng rộng rãi trong y học cả ở phương Đông lẫn phương đây để điều trị bỏng và các bệnh về tổn thương da.

Dầu mù u thường có màu xanh đen đến nâu vàng, với mùi gỗ xen kẽ với gia vị rất đậm. Chúng có khả năng hấp thụ vào da với tốc độ trung bình, để lại một cảm giác nhờn nhẹ trên da.

Vì người dân vẫn chưa nhận thấy tầm quan trọng và giá trị cốt lõi của cây mù u, nên hiện nay diện tích cây mù u đang giảm rất nhanh chóng. Dầu mù u cũng càng ngày càng trở nên khan hiếm và khó tìm.

Thiết nghĩ, cần có sự quan tâm hơn dành cho cây mù u và dầu mu u để chúng ta không bị mất đi một loại dầu vô giá với những công dụng thần kì hoàn toàn tự nhiên.


Liên hệ : Công ty Ecolife ( Hàn Quốc)

Di động: 0937501941

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 99607
Loại tin Bán
Giá 60.000 ₫ / 100 ml
Chuyên mục SP làm trắng da
Ngày đăng 22/08/2016
Lượt xem 20
Nơi đăng Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Công ty Ecolife ( Hàn Quốc)
298 đường Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7 , Tp HCM
0937501941
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 99607 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 99607 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ