1870k - Thiết bị nghe lén siêu nhỏ tai nghe không dây hạt đậu


Nơi nào bán tai nghe siêu nhỏ không dây tại Hồ Chí Minh và Hà Nội?
Tai nghe siêu nhỏ không dây mua ở đâu?
Bạn là sinh siên, học sinh đang chuẩn bị trải qua các kỳ thi với các môn học bài khó khăn? Hay bạn là các trinh thám, thám tử, các nhà báo cần phải điều tra, tìm tư liệu? Thay vì phải ngồi học bài các môn phụ, vấn thân vào các nguy hiểm để tìm tư liệu, điều tra gặp khó khăn khi không có các thiết bị hỗ trợ, vậy thì bạn hãy tìm hiểu và mua cho mình thiết bị tai nghe siêu nhỏ hạt đậu ATM đi. Cách sử dụng đơn giản, thiết kế siêu nhỏ, hỗ trợ nghe, đàm thoại tốt. Chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ cho các bạn biết về thiết bị tai nghe siêu nhỏ hạt đậu này!


Đây là chiếc tai nghe siêu nhỏ hạt đậu ATM | Giá: 1.870.000đ/ cái. Với kích thước siêu nhỏ 6x10mm bạn có thể nhét gọn vào vành tai của bạn mà không sợ bị phát hiện.


Như hình ảnh kế bên các bạn đã thấy, với kích thước được thiết kế siêu nhỏ, hình dáng hạt đậu thì đây là thiết bị nghe lén tinh vi nhất năm 2018

Hỗ trợ cho các bạn vượt qua được những kì thi trong công cuộc điều tra, nhà báo thu thâp thông tin để phá án, những mặt hàng đều có sẵn và đang kinh doanh tại CameraQuayLen.vn
Tai nghe không dây hạt đỗ đơn giản dễ sử dụng chỉ cần lắp sim vào bật nguồn là sử dụng được ngay, không khó khăn về việc cài dặt, khi bạn mua hàng đều được YaMobiles hướng dẫn tận tình cách sử dụng từng mặt hàng, nên không cần quá lo lắng khi mua hàng mà không được hỗ trợ khi bạn đã chi trả mà không nhận được sự phản hồi từ nhà cung cấp, Hãy đến với CameraQuayLen.vn để cảm nhận chất lượng cũng như là cách phục vụ và hỗ trợ bạn.


Bộ tai nghe hạt đậu ATM gồm: Tai nghe hạt đỗ, pin, hộp đựng tai nghe


Tóm lại, với kích thước 6x10mm và hình dáng siêu nhỏ của tai nghe siêu nhỏ ATM này thì bạn không còn lo ngại nhiều bài vỡ, thức khuya học bài nữa, chỉ cần đeo tai nghe mini vào vành tai là bạn có thể CÂN mọi các mùa thi, các đề thi, không lo đóng tiền học lại, hay phải vào 1 trường mà không theo ý cha mẹ…bạn đừng bận tâm đã có chúng tôi giúp bạn làm điều đó hãy liên hệ chúng tôi

Đối Tượng Sử Dụng “Tai Nghe Siêu Nhỏ“
Thám tử
Nhà báo
Chuyên viên điều tra theo dịch vụ yêu cầu
Học sinh, sinh viên
Mục Đích Sử Dụng “Tai Nghe Siêu Nhỏ”
Theo dõi, muốn nghe cuộc nói chuyện mà không cho đối tượng biết
Thi cử: Thi bằng lái, tiếng ngoại ngữ, Những môn chính trị học mãi không vào được
Nghe lén theo dõi con em, vợ chồng (ngoại tình) không chung thủy

Và chúng tôi còn kinh doanh nhiều mặt hàng Camera xem được từ xa qua 3G hoặc wifi, đọc rõ ràng chữ như V99, GSD10… kết hợp rất tốt khi dùng chung với Tai nghe siêu nhỏ hạt đậu ATM trên.
Camera V99 IP WiFi Dây Dù FullHD 1920*1080p
Camera V99 X1 IP WiFi Dây Dù FullHD 1920*1080p
Camera Cúc Áo V99 IP WiFi Dây Dù HD 19280*720p
Bộ Cúc Áo Ngụy Trang cho mắt Camera V99 IP Wifi Siêu nhỏ
YaMobile - CameraQuayLen.vn
Hà Nội: 379 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình | Ms. Nhâm: 094.90.96.000
Hồ Chí Minh: 406 Cộng Hoà. P13, Tân Bình | Ms. Ngà: 093.94.90.900
(vui lòng liên hệ trước khi đến)
Kết nối với chúng tôi tại:
Youtube: https://YouTube.com/CameraQuayLen
Facebook: https://facebook.com/CameraNguyTrangQuayLen
Website: https://CameraQuayLen.vn
Các dòng Camera Nguỵ Trang Khác: Camera Đồng Hồ Đeo Tay, Camera Đồng Hồ Treo Tường, Cúc Áo Camera IP WiFi
Keywords: tai nghe siêu nhỏ, tai nghe không dây đi thi, tai nghe hạt đậu, tai nghe hạt đổ, nghe lén, tai nghe nhét tai, tai nghe đi thi không dây, nơi bán tai nghe không dây, tai nghe k day, tai nghe sieu nho, tai nghe hat dau, tai nghe hat dau hinh ATM,


Liên hệ : Yun Nguyen

Di động: 0939490900

Gửi tin nhắn
Chi tiết :
Mã tin 137759
Loại tin Bán
Giá 1.870.000 ₫ / cai
Chuyên mục Tai nghe điện thoại
Ngày đăng 03/05/2018
Lượt xem 31
Nơi đăng Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ