Tai nghe siêu nhỏ mini hạt đậu ATM giá tốt


Tìm mua tai nghe siêu nhỏ hạt đậu giá rẻ tại HCM và HN?

YaMobiles - Camera Quay Lén xin giới thiệu đến các bạn đây là chiếc tai nghe siêu nhỏ hạt đậu ATM | Giá: 1.870.000đ

Với kích thước 6x10mm thì đây là chiếc tai nghe siêu nhỏ hạt đậu tinh vi nhất 2018. Với thiết bị tai nghe siêu nhỏ này thì đây là thiết bị thích hợp để dùng trong các bài kiểm tra, các bài thi, các cuộc điều tra, các tình báo,....

Tai nghe siêu nhỏ hạt đậu ATM đơn giản dễ sử dụng chỉ cần lắp sim vào bật nguồn là sử dụng được ngay, không khó khăn về việc cài dặt, khi bạn mua hàng đều được YaMobiles hướng dẫn tận tình cách sử dụng từng mặt hàng, nên không cần quá lo lắng khi mua hàng mà không được hỗ trợ khi bạn đã chi trả mà không nhận được sự phản hồi từ nhà cung cấp, Hãy đến với CameraQuayLen.vn để cảm nhận chất lượng cũng như là cách phục vụ và hỗ trợ bạn.

Tai nghe siêu nhỏ hạt đậu không dây, hình dáng ATM hỗ trợ cho các kì thi, trong công cuộc điều tra, nhà báo thu thâp thông tin để phá án, những mặt hàng đều có sẵn và đang kinh doanh tại CameraQuayLen.vn.

YaMobile – CameraQuayLen.vn
Hà Nội: 379 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình | Ms. Nhâm: 094.90.96.000
Hồ Chí Minh: 406 Cộng Hoà. P13, Tân Bình | Ms. Ngà: 093.94.90.900
(vui lòng liên hệ trước khi đến)
Kết nối với chúng tôi tại:
Youtube: https://YouTube.com/CameraQuayLen
Facebook: https://facebook.com/CameraNguyTrangQuayLen/

Từ khóa: tai nghe siêu nhỏ hạt đậu, tai nghe không dây, tai nghe khong day, tai nghe sieu nho hat dau, tai nghe siêu nhỏ, tai nghe sieu nho, tai nghe hạt đậu ATM, tai nghe hat dau ATM, thiết bị nghe lén không dây, thiet bi nghe len khong day, thiết bị nghe lén siêu nhỏ, thiet bi nghe len sieu nho,


Liên hệ : Yun Nguyen

Di động: 0939490900

Gửi tin nhắn
Chi tiết :
Mã tin 138141
Loại tin Bán
Giá 1.870.000 ₫ / cai
Chuyên mục Tai nghe điện thoại
Ngày đăng 08/05/2018
Lượt xem 36
Nơi đăng Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ