Cảm Biến Đo Mức Siêu Âm ULM-70N

Cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N dùng nguyên lý đo mức không tiếp xúc để đo mức chất lỏng , nhiều nhất là trong các ứng dụng đo nước , nước thải ... Cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N với ngõ ra 4-20mA đưa trực tiếp về PLC / DCS hoặc bộ hiển thị để báo mức chất lỏng , qua đó chúng ta có thể báo Alarm hoặc giám sát trực tiếp được mức chất lỏng một cách chính xác nhất qua Scadar . Ngoài khả năng đo mức chất lỏng cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N còn có thể đo cho chất rắn & các loại nguyên vật liệu khác .

cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N 4-20mA
Các loại cảm biến đo mức siêu âm ULM-70 của hãng Dinel - Czech

Ứng dụng của cảm biến siêu âm ULM-70N
1.Cảm biến siêu âm ULM-70N dùng để đo nước - nước thải
Trong các hệ thống xử lý nước thải cần rất nhiều điểm cần biết mực nước thải là bao nhiêu để xử lý , bơm hoá chất vào các bể chứa . Có rất nhiều phương pháp đo mức liên tục trong nước thải nhưng cảm biến siêu âm được dùng rộng rãi do độ chính xác cao và dể sử dụng .
cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N dùng cho nước thải
Cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N dùng cho nước thải

Việc lắp đặt cảm biến đo mức siêu âm cần phải theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để việc đo lường được chính xác & hiệu quả nhất . Chúng ta phải lắp đặt cách xa khu vực bơm nước & vị trí có gợn sóng để cảm biến đo được nhanh và chính xác .

2.Cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N dùng trong chất rắn

Ngoài khả năng đo mức trong chất lỏng cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N còn đo được trong chất rắn . Việc dùng cảm biến siêu âm trong chất rắn có thể không chính xác như đo trong chất lỏng vì chất lỏng là mặt phẳng còn chất rắn thì không bằng phẳng . Các tia sóng phát ra từ cảm biến siêu âm sẽ truyền tới chất rắn , sóng phản hồi lại có thể bị châm hoặc đo không chính xác do bệ mặt không bằng phẳng .

cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N trong chất rắn
Cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N trong chất rắn

Trên nguyên lý đo lường thì việc dùng trong chất lỏng hay chất rắn thì cảm biến siêu âm đều đo được tuy nhiên tuỳ theo các ứng dụng cụ thể cũng như độ cao cần đo , sai số cho phép mà chúng ta lựa chọn cảm biến siêu âm cho phù hợp .

Các thông số cần lưu ý khi chọn cảm biến đo mức siêu âm ULM-70N

Việc lựa chọn cảm biến đo mức siêu âm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và phù hợp với yêu cầu đo lường giúp chúng ta tiết kiệm chi phí và đo lường với độ chính xác cao . Để làm được điều đó chúng ta cần lưu ý các thông số sau khi chọn cảm biến siêu âm .

- Khoảng cách cần đo là bao nhiêu mét
- Tín hiệu ngõ ra dạng gì : 4-20mA , 0-10V , Modbus ...
- Sai số cho phép
- Góc chiếu của sóng từ đầu cảm biến siêu âm
- Nhiệt độ làm việc
- Áp suất làm việc
- Điểm chết của cảm biến . Thường mỗi dãy đo sẽ có một điểm chết khác nhau
- Thời gian đáp ứng
- Có hiển thị hay không
- Có cài đặt được dãy đo bất kỳ trong dãy đo của cảm biến hay không
- Kiểu kết nối
- Có chuẩn kháng nước hay không

Để chọn cảm biến đo mức siêu âm một cách chính xác chúng ta chỉ cần lưu ý các thông số ở trên để chọn một cảm biến siêu âm đo chính xác nhất và có giá thành phù hợp với yêu cầu kỹ thuật .

Tôi mong rằng với thông tin của bài chia sẻ này sẽ giúp được mọi người chọn được cảm biến đo mức siêu âm theo yêu cầu của mình . Cần thêm thông tin gì về cam bien do muc sieu am ULM-70N mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn .

Trần Anh Vy

Mobi : 0937.27.65.66

Mail :[email protected]

Web : www.thietbikythuat.com.vn www.huphaco.vn www.thietbidoluong.info


Liên hệ : Trần Anh Vy

Di động: 0937276566

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 127121
Loại tin Bán
Giá 1.000 ₫ / cái
Chuyên mục Thiết bị cảm biến
Ngày đăng 13/09/2017
Lượt xem 16
Nơi đăng Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Trần Anh Vy
42 đường Số 7,P.Tân Kiểng,Quận 7,TPHCM
0937276566
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán

Đăng tin là Miễn phí nhưng nếu bạn muốn tin đăng được ưu tiêncó nhiều người xem hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ dưới đây:

  • Soạn MKVIP 127121 gửi 8598 (5.000₫/1 tin) để đăng tin VIP
  • Soạn MKTOP 127121 gửi 8298 (2.000₫/1 tin) để Up tin top
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ