Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM - 1050DN vận hành êm ái, với độ ồn thấp

Đầu tiên là máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN, với dòng máy tầm trung này, những kho xưởng hoàn toàn có thể yên tâm với diện tích kho xưởng hay văn phòng từ 150 - 180 m2. Bạn chỉ đơn giản là dùng 1 máy để hút ẩm. Máy có thể vận hành liên tục 24/24h. Hút ẩm nhanh, máy được trang bị màn hình điều khiển LED hiện đại bằng kỹ thuật vi tính, lọc sạch các chất ô nhiễm có trong không khí, máy tự động với nhiều chức năng như tự động dừng khi máy tới ngưỡng độ ẩm cho phép, tự xả đá... Không chỉ có vậy máy còn có trang bị cảm biến độ ẩm Shinyei Japan giúp kiểm soát độ ẩm một cách chính xác và ổn định nhất . Với nhiều tính năng nhưng mặc dù thế nhà cung cấp lại chỉ ra mức giá hoàn toàn ưu đãi.


Liên hệ : Điện Máy Vạn Phúc

Di động: 0902676256

Gửi tin nhắn
Chi tiết :
Mã tin 151132
Loại tin Bán
Giá 15.500.000 ₫ / cái
Chuyên mục Thiết bị công nghiệp tổng hợp
Ngày đăng 08/11/2018
Lượt xem 36
Nơi đăng Quận Hà Đông, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Điện Máy Vạn Phúc
Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông
0902676256
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ