Quạt treo tường công nghiệp Dasin KWP 3076

Quạt treo tường công nghiệp Dasin KWP - 1845, KWP - 2460, KWP - 3076. Quạt treo tường công nghiệp Dasin, được sản xuất trên dây chuyền tự động, với công nghệ Đài Loan, chất liệu được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới như, Nhật Bản, Đài Loan,.... Với ưu điểm vượt chội so với các sản phẩm đang bán ở thị trường việt nam, quạt treo tường công nghiệp Dasin đang là một trong những loại quạt được tin dùng trong nhà xưởng Quạt treo tường công nghiệp Dasin vận hành luôn tục 24/7 trên mọi môi trường công nghiệp mà không sợ quá tải. Quạt treo tường công nghiệp Dasin lưu lượng gió lớn hơn các thương hiệu khác, mà tích kiệm đến 30% điện năng. Quạt treo tường công nghiệp Dasin motor được cam kết 100% dây đồng. Quạt treo tường công nghiệp Dasin được sơn tĩnh điện không rỉ sét lồng quạt và khung quạt được làm toàn bộ bằng sắt, tạo độ chắc chắn và an toàn trong công nghiệp. Quạt treo tường công nghiệp Dasin được bảo hành 2 năm trên toàn quốc mọi chi phí bảo hành do lỗi của công ty công ty hoàn toàn chi trả. Quạt treo tường công nghiệp Dasin an toàn trong công nghiệp vì có TC tự gắt khi có sự cố về nhiệt độ cao, chập cháy, quá tải, bảo vệ quạt và nhà xưởng của bạn. Hiện quạt công nghiệp treo tường Dasin đang có 2 mã hàng KWP - 2460, KWP - 3076, với hai ưu điểm khác nhau nhờ vào thiết kế kiểu cánh quạt quạt tạo ra hai loại thủi gió khác nhau, phù hợi cho nhiều mục đích sử dụng, Quạt treo tường KWP - 2460 có thiết kế cánh quạt có thể thủi gió đi xa từ 7 đến 10m. Quạt treo tường KWP - 3076 có thiết kế cánh quạt có thể làm mát diện rộng ra chung quanh. Ngoài 2 mã hàng công nghiệp KWP - 2460, KWP - 3076 kể trên, Dasin còn 2 mã hàng có thể dùng cho dân dụng và cho công nghiệp. Tham khảo: - Quạt treo tường KWP - 1845 - Quạt treo tường KWL - 1845


Liên hệ : Lưu Đình Minh

Di động: 0987867910

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 159584
Loại tin Bán
Giá 3.450.000 ₫
Chuyên mục Thiết bị công nghiệp tổng hợp
Ngày đăng 28/02/2019
Lượt xem 1
Nơi đăng Huyện Kiến Thủy, Hải Phòng
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Lưu Đình Minh
162 A4 Khu đô Thị Đại Kim Mới, P.Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
0987867910
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ