Xích nhựa dẫn cáp cho nhà máy giấy, nhà máy thuốc lá

XÍCH NHỰA DẪN CÁP CHO NHÀ MÁY GIẤY, NHÀ MÁY THUỐC LÁ

Trong dây chuyền vận chuyển, bóc tách và đóng gói giấy, công nghệ tự động các cánh tay Robot ngày càng được ứng dụng nhiều. Tuy nhiên, tính kinh tế và hiệu quả vẫn là các dây chuyền cắt, bóc tách tự động, đóng gói tự động được ứng dụng nhiều và rộng rãi.
Công ty Tân Thuận Minh chuyên cung cấp các hệ thống đóng gói, cắt lớp và quấn tự động sử dụng các model xích nhự Igus E2, E4 và E6;TSUBAKI model Mono line, Quictrack QT 0320, Uniflex 1320, 1455, 1555, 1655,TKP35; Murrplastic, EKDglen Krohr, Flexa… bên cạnh đó là các sản phẩm của Sabin chain, Hanshin HSP, HSSP có khả năng chịu nhiệt độ, bụi bẩn và khả năng hoạt động bền bỉ...Ngoài ra, Một số model chất lượng tốt giá cả cạnh tranh từ Trung Quốc như Krius, RUIAO như TEZ, TLG, TL, TLJ... với các tính năng:
- Chịu hóa chất ăn mòn
- Chế tạo từ nhựa nguyên sinnh PA66 có khả năng chịu nhiệt độ từ -20~110oC
- Hoạt động bền bỉ, tin cậy

- Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp

Ngoài ra, Công ty Tân Thuận Minh còn cung cấp các loại xích thép truyền động serie Lambda Tsubaki, xích tải liệu cho bột giấy http://tsubaki.ca/pdf/library/General_Catalogue_Section_C_Engineering_Class_Chain.pdf
Mọi thông tin tư vấn, nhu cầu vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh _ Công ty CP XNK và Dịch Vụ Tân Thuận Minh www. thuanminhjsc.com Email: [email protected] Hotline 093.557.8898 Mr Huân (ZALO, WECHAT, VIBER)


Liên hệ : Tân Thuận Minh Jsc

Di động: 0935578898

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155576
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Thiết bị công nghiệp tổng hợp
Ngày đăng 11/01/2019
Lượt xem 22
Nơi đăng Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Tân Thuận Minh Jsc
Địa điểm : Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Vietnam
0935578898
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ