Chuyên lắp đặt trọn gói wifi cho xe ô tô

CHUYÊN LẮP ĐẶT TRỌN GÓI WIFI CHO XE Ô TÔ
Với số lượng người dùng sử dụng điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng ngày càng cao và thường xuyên như hiện nay thì nhu cầu sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi đang được nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ nào đó, họ sẽ quan tâm đến dịch vụ mình đang sử dụng có các tiện ích khác hay không, một trong các tiện ích đó chính là WIFI miễn phí. Đây là một yếu tố quan trọng nhằm giữ khách hàng quen và thu hút khách hàng mới lựa chọn dịch vụ của bạn. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải, du lịch, lữ hành…
Biết rõ nhu cầu đó, Công ty CP Thanh Hải chúng tôi đã nghiên cứu các giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt FIWI trên ô tô. Kết quả của việc nghiên cứu là hàng trăm thiết bị trọn gói của chúng tôi đang hàng ngày ngược xuôi khắp các nẻo đường của tổ quốc. Đó là các bộ Wifi trọn gói cho xe khách, xe du lịch từ 4 - 7 - 12 - 16 - 24 - 30 - 45 chỗ, xe khách và xe du lịch giường nằm, xe buýt,...
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Thanh Hải
ĐT: 0945 761613 Mr. Nam hoặc: 0902 226775 Mr Tuyên để được tư vấn SP phù hợp.


Tên: Mr Nam

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 68567
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Thiết bị điện tử khác
Ngày đăng 29/12/2015
Lượt xem 31
Nơi đăng Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Mr Nam
89 Ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân
0945761613
[email protected]
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ