Ống và tay cầm dạng kính thiên văn của emaux

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX ra đời, một thế hệ phụ kiện mới để bảo trì hồ bơi. Emaux với thiết kế độc quyền và sáng tạo, hàng loạt phụ kiện ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX được sản xuất. Sản phẩm được đặc trưng bởi sức bền và hiệu quả tuyệt vời của nó trong các nhiệm vụ cơ bản về bảo trì hồ bơi. ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX có chất lượng hàng đầu và hiệu quả nổi bật. Đây là sản phẩm khá được yêu thích của khách hàng trong năm qua.ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX thiết kế trong đường kính nhôm fl32 rãnh và tổng chiều dài 2,40 mét. Với hạt điều chỉnh và khóa. Các đặc tính mang tính xây dựng của nó mang lại khả năng chống ăn mòn và chống ăn mòn cơ học. Điều này cho phép nó được sử dụng theo đa dạng yêu cầu. Điểm nổi bật của ống chính là sự mềm dẻo dễ dàng kết nối, dài từ 9 đến 15 mét. Ống có độ bền cao có đường kính 38 mm, dài từ 9 đến 15 mét. Còn tay cầm được làm bằng nhôm và có chiều dài khác nhau, từ 2 x 1,8m đến 2 x 4m. ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX với kiểu mẫu: Kính thiên văn Barral 2,40m. Với sức đề kháng cơ học rất tốt và ăn mòn. Sản phẩm có thể được sử dụng trong các công việc đòi hỏi khắt khe. ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX gồm có 2 ống phù hợp.ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX có chiều dài cần thiết có thể dễ dàng điều chỉnh và khóa bằng các hạt và vòi tương ứng. Tất cả ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX đều có thiết kế màu sắc tự nhiên. Các ứng dụng cụ thể là trong các hạng mục bảo trì, chất tẩy rửa hồ bơi, bàn chải và máy cắt lá.Với khả năng chống ăn mòn cơ học tuyệt vời, chúng có thể được sử dụng trong các công việc đòi hỏi khắt khe. Chiều dài ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX cần thiết có thể dễ dàng điều chỉnh. Và khóa bằng các hạt và vòi tương ứng.ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX với đặc điểm:
- Chiều dài: 2,40 m
- Vật liệu: nhôm
- Đường kính: 32 mm
- Độ dày: 1 mm

ỐNG VÀ TAY CẦM DẠNG KÍNH THIÊN VĂN CỦA EMAUX

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
Hotline: 0901 846 888
Email: [email protected] hoặc [email protected]


Liên hệ : THỦY SINH HỒ BƠI

Di động: 0901846888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 138065
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Thiết kế khác
Ngày đăng 07/05/2018
Lượt xem 36
Nơi đăng Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
THỦY SINH HỒ BƠI
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
0901846888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ