THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC

THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC là một sản phẩm của Emaux mới được công bố sau thời gian dài khảo nghiệm. Đây là một phương tiện thay thế làm vệ sinh hồ bơi của bạn. Bằng clo sử dụng quá trình điện phân. Quá trình điện phân đạt được bằng cách truyền dung dịch nước muối qua một tế bào điện phân. Bằng cách chuyển đổi natri clorua (muối) trong nước thành khí clo. Khi hòa tan trong nước trở thành natri hypoclorit (clo lỏng). Với các tiêu chí an toàn và tôn trọng môi trường. Công nghệ này mang đến cho bạn thứ nhất là sự thư giãn: Hồ bơi của bạn tự động được khử trùng. Thứ hai là an toàn: giảm lưu trữ và xử lý clo. Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất chính là sức khỏe. Có thể điều trị, nước mặn không gây kích ứng mắt và làm khô da.THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC

THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC đem lại sự an toàn và sinh thái, công nghệ này cung cấp cho bạn sự thư giãn nhờ sự tự động khử trùng cho hồ bơi. An toàn đem lại là cao nhất nhờ sự lưu trữ và tiêu thụ clo giảm hơn trước rất nhiều lần. Sự thoải mái mà THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC chính là hồ bơi của bạn sẽ có nước sạch và trong suốt. Đặc biệt, THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC giúp bạn có sức khỏe đảm bảo khi bơi đó chính là mắt không bị kích thích và da không khô. THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC với các thông số làm việc:
- 3 loại tùy thuộc vào việc sản xuất tế bào: 15/25/45 g / h
- Phân cực ngược để tự vệ sinh tế bào
- Tấm titan chất lượng cao
- Mô hình đặc biệt với biến áp cho đèn dưới nước
- Áp suất làm việc tối đa: 250kPa / 36psi / 2.5barTHIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC

THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC sử dụng một phương pháp khử trùng khác của bể bơi dựa trên quá trình điện phân. Quá trình điện phân được thực hiện khi dung dịch nước muối đi qua tế bào điện phân. Chuyển đổi natri clorua (muối) thành dichloro (khí), khi hòa tan trong nước, trở thành natri hypoclorit (clo lỏng). THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC cung cấp công nghệ tạo sự thư giãn: hồ bơi của bạn được khử trùng tự động an toàn. Và có khả năng làm giảm sự lưu trữ và tiêu thụ của clo. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn: nước trong hồ đảm bảo sạch sẽ và trong lành.  Điều này đem lại sức khỏe và hạnh phúc: mắt không bị kích ứng và da không khô. THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC với ưu điểm:
* Dễ đọc kỹ thuật số.
* Chuyển đổi đơn giản giữa hoạt động thủ công và thủ công.
* Hoạt động LED rõ ràng.
* Hoàn thành kiểm soát thoát.
* Chẩn đoán toàn màn hình.THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO Serie SSC

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
Hotline: 0901 846 888
Email: [email protected] hoặc [email protected]


Liên hệ : THỦY SINH HỒ BƠI

Di động: 0901846888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 138063
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Thiết kế khác
Ngày đăng 07/05/2018
Lượt xem 30
Nơi đăng Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
THỦY SINH HỒ BƠI
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
0901846888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ