Thiết bị điện phân muối clo và brom serie cl

Đối với các bể dân dụng và thương mại thì chúng ta cần một thiết bị có chức năng vệ sinh, khử trùng. THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL của Emaux ra đời chính là giúp các bể này khử trùng. Với thiết bị này các bể này được khử trùng và vệ sinh được giữ gìn. An toàn tuyệt đối với môi trường, đặc biệt THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL có chất lượng tuyệt vời. Nhưng giá của sản phẩm là ưu đãi dành cho khách hàng. Nên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời bể của bạn.THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL

THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL được thiết kế để khử trùng các hồ bơi công cộng hoặc tư nhân lớn bằng các viên clo. THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL cho phép khử trùng lượng nước lớn tự động và rất dễ sử dụng. Dòng "CL" bao gồm 6 mô hình khác nhau về công suất và loại lắp đặt: lắp trực tiếp vào đường ống hệ thống lọc (trong dòng). Hoặc được kết nối trong một đường ống song song. Tự động khử trùng clo và brom. Đặc biệt, THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL sử dụng với công suất xấp xỉ 3,5 kg 200 g viên nén. Đối với các bể lên đến 60 m3 với clo và cho các bể lên đến 30 m3 với brom. THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL được sản xuất bằng vật liệu nhựa không thể thay đổi (ABS). Vật liệu này có độ bền cao giúp sản phẩm có tuổi thọ gấp nhiều lần.THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE "CL"

Dung tích xấp xỉ 3,5 kg thuốc viên. Sản phẩm có công suất cao. Công suất cao này cung cấp khử trùng tự động cho các bể dân dụng hoặc thương mại lên đến 658.500 gallon. THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL kết thúc với hệ thống an ninh kép trong nắp. Và sử dụng van điều chỉnh để dễ sử dụng. THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL được thiết kế với chiều cao: 405 mm. Thiết bị phân phối cho thuốc tan trichloro hoặc bromine hòa tan chậm. Kết nối trực tiếp với đường ống với đầu nối 1 1/2 mm. Với các đặc điểm nổi bật:
- Nắp đậy an toàn.
- Van điều khiển.
- 1 1/2 "bộ kết nối đường ống.
Mô hình: 20, 30, 35, 70 và 90.THIẾT BỊ ĐIỆN PHÂN MUỐI CLO VÀ BROM SERIE CL

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
Hotline: 0901 846 888
Email: [email protected] hoặc [email protected]


Liên hệ : THỦY SINH HỒ BƠI

Di động: 0901846888

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 138064
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Thiết kế khác
Ngày đăng 07/05/2018
Lượt xem 24
Nơi đăng Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
THỦY SINH HỒ BƠI
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
0901846888
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ