Lắp mạng FPT giá tốt tại Hải Phòng

Chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT Hải Phòng với nhiều ưu đãi mang đến cơ hội được sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Thực hiện phương châm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Công ty CP Viễn thông FPT – Chi nhánh Hải Phòng áp dụng khuyến mãi cực lớn, chính sách hấp dẫn dành cho quý khách khi đăng kí tại khu vực Hải Phòng.

- Tốc độ cao, cáp quang ổn định, gần như không xảy ra hiện tượng gián đoạn hay mất mạng. Miễn phí lắp đặt ban đầu, triển khai nhanh chóng.

- Tặng kèm Modem WIFI hiện đại nhất trên thị trường đang có.

- Tư vấn ngay tại nhà, thủ tục rút gọn đơn giản chỉ cần CMT.

- Gia tăng thêm tháng cước sử dụng dành cho khách hàng thanh toán trả trước.

1. Báo giá lắp mạng cáp quang FPT giá rẻ cho mọi nhà Liên hệ số hotline 24/24: 0906049137 để được tư vẫn trực tiếp.

2. Chính sách giá rẻ dành cho khách hàng khi đăng kí Combo Internet + Truyền hình FPT Chương trình khuyến mãi combo 2 trong 1 Internet và Truyền hình FPT ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng khi đăng kí mới: Khách hàng trả sau hàng tháng phí hoà mạng 770.000 VNĐ ( Gồm 1 đường truyền kết nối + 1 Modem WIFI 4 Port + 1 đầu thu FPT Tivi Box (giá niêm yết 2.500.000 VNĐ) Khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12


Liên hệ : Phạm Trung Nguyên

Di động: 0906049137

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 134183
Loại tin Bán
Giá 198.000 ₫ / cái
Chuyên mục Tổng đài điện thoại
Ngày đăng 10/03/2018
Lượt xem 49
Nơi đăng Quận Hải An, Hải Phòng
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ