Tai nghe Jabra Biz 2300 QD Mono

Tai nghe call center Jabra BIZ 2300 QD Mono được thiết kế đặc biệt cho văn phòng truyền thông và softphone trên máy tính của bạn. Nó cung cấp chất lượng HD Voice cũng như loa băng rộng. Sản phẩm Jabra Biz 2300 QD Mono là tai nghe 1 bên tai sử dụng phích cắm QD để có thể kết nối với nhiều loại thiết bị.

– Thiết kế nhe nhàng giúp bạn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày.

– Thiết kế dành cho trung tâm liên lạc.

– Âm thanh chất lượng.

– Tai nghe 1 bên tai.

Tổng quan tai nghe call center Jabra BIZ 2300 QD Mono
– Thiết kế tiện dụng gọn nhẹ của Jabra BIZ 2300 làm cho nó thoải mái và dễ dàng để đeo. Đệm tai mềm và có thể giặt được, một headband điều chỉnh và đảm bảo cánh tay linh hoạt. Mà tai nghe của bạn sẽ được sạch sẽ và thoải mái qua vô số giờ và hàng ngàn cuộc gọi điện thoại.

– Với thiết kế tinh tế nhẹ nhàng và không phô trương giảm mệt mỏi cho các Agent xử lí các cuộc gọi có hiệu quả hơn. Trọng lượng của chiếc tai nghe chỉ 68gram. Headband và cần míc có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Có thể điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi và nhiều hơn nữa. Công nghệ PeakStop loại bỏ âm thanh lớn đột ngột trước khi nó đến tai của bạn. Bất kỳ âm thanh ở trên 118db đều được lọc ra.

– Được thiết kế chuyên biệt cho các trung tâm liên lạc. Dây Kevlar tai nghe được thiết kế cho môi trường liên lạc. Thiết kế chắc chắn giúp bảo vệ dây tai nghe khỏi các banh xe văn phòng và các vật sắt nhọn sử dụng hằng ngày.
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN
Đ/c: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 0899 339 028 Fax: (+84-8) 3512 6322
Web: www.vnsup.com
Email: [email protected]


Liên hệ : Nhuvnsup

Di động: 0377440977

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 168624
Loại tin Bán
Giá Liên hệ
Chuyên mục Tổng đài điện thoại
Ngày đăng 23/07/2019
Lượt xem 7
Nơi đăng Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nhuvnsup
215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh
0377440977
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ