Tại sao túi vải bố được các hãng xe máy nổi tiếng lựa chọn?

Tại sao túi vải bố được các hãng xe máy nổi tiếng lựa chọn?
.Lợi ích túi vải bố đối với cá nhân được tặng túi
• Túi được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy, dễ thiết kế tạo nên nhiều mẫu túi khác nhau cho các hãng xe máy
• Ngày nay, túi vải là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, tất cả mọi người ai cũng có thể sử dụng túi vải bố (kèm với thông tin bạn muốn quảng bá) và khi đi ra ngoài, đi làm, đi chơi hay đi chợ,… đặc biệt túi xách này có thể tái sử dụng nhiều lần và giặt được.
• Nếu bạn thiết kế đẹp mắt, người sử dụng họ rất thích và gìn giữu lâu dài, họ thích mang theo khi đi ra ngoài vì vậy có cơ hội thu hút thêm nhiều nguwoif khác. Do đó, công ty bạn có thêm nhiều người biết đến chỉ từ 1 cái túi xách bảo vệ môi trường này.
2. Đối với các cửa hàng bán xe máy
• Các cửa hàng có thể đặt những chiếc túi thời trang từ chất liệu túi vải bố có in thương hiệu hãng xe để làm quà tặng hay bán cùng sản phẩm của công ty mình. Đây là những món quà rất ý nghĩa không chỉ cho người nhận mà ý nghĩa và tạo ra lợi ích cho người sử dụng.
• Túi vải bố làm quà tặng sẽ giúp cho các cửa hàng có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Túi vải bố quà tặng của các hãng xe máy sẽ mang lại cho tất cả các cửa hàng bán xe từ lớn đến nhỏ một giải pháp marketing làm tăng doanh thu rất cao. Với túi vải bố có in thông tin của hãng xe và các hình ảnh ấn tượng giúp mọi người khi nhìn thấy dễ liên tưởng đến các sản phẩm xe đang được bán trên thị trường, giúp thương hiệu của bạn lan truyền rộng rãi để khách hàng có nhu cầu sẽ luôn nhớ đến hãng xe của bạn.
Túi vải bố làm quà tặng của các hãng xe máy tại HOÀNG MINH vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh, thông điệp và thương hiệu của quý khách lên các sản phẩm quà tặng áp dụng cho các chương trình quảng bá, quảng cáo hay các chiến dịch Branding Marketing.
Ngoài việc tư vấn kỹ cho khách hàng, tuivaihoangminh.vn còn miễn phí thiết kế mẫu túi, làm mẫu thực tế giao cho khách hàng duyệt chất lượng trước khi đặt hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất theo
Hotline: 0974.777.569. Trân trọng!


Liên hệ : Phạm Thu Hải

Di động: 0968204200

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 161792
Loại tin Bán
Giá 30.000 ₫ / chiếc
Chuyên mục Túi xách nữ
Ngày đăng 01/04/2019
Lượt xem 11
Nơi đăng Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Phạm Thu Hải
207 C42 MAI ĐỘNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI,
0968204200
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ