Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp trang nhã

Những chiếc cầu thang không chỉ đơn giản là giúp chủ nhà di chuyển qua lại gữa các tầng mà nó còn là một khu vực thỏa sức trang trí, tạo một cái nhìn hoàn toàn mới trong con mắt của chủ nhà cũng như các vị khách đến thăm. Để hoàn thiện một mẫu cầu thang theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn các mẫu cầu thang gỗ hoặc cầu thang kính tùy vào phong cách thiết kế nội thất của toàn bộ căn hộ.

Tuy nhiên có một khu vực mà rất nhiều gia đình bỏ qua đó là vách ngăn cầu thang, về thực tế vách ngăn cầu thang sẽ giúp chúng ta đảm bảo an toàn cũng như một khu vực giúp xác định ranh giới giữa cầu thang và phòng khách hay bất kỳ khu vực vào trong căn hộ.
Vách ngăn cầu thang có nhiều kiểu dáng khác nhau.cùng chúng tối tham khảo một số mẫu vách ngăn cầu thang nhé.


Vách ngăn cầu thang bằng gỗ cắt cnc chất lượng tại nội thất Đại Thành


Mẫu vách ngăn cầu thang là một sản phẩm có công năng độc đáo, sản phẩm được tạo ra xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống. Khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, nhu cầu giao lưu, giao tiếp ngày một tăng và không gian sống ngày càng bị thu hẹp lại, các bức tường đang dần bị xóa bỏ, và thay vào đó là vách ngăn đẹp, chất lượng.

Với việc tạo nên vách ngăn cầu thang gỗ sẽ mang lại nhiều giá trị cho người dung. Một mặt chúng phân chia rõ ràng diện tích không gian, mặt khác chúng sẽ tôn lên được nét đẹp của kiến trúc hiện đại. Bên cạnh đó, vách ngăn cầu thang sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để bạn trưng bày những bộ sưu tập độc đáo của mình hay trang trí bằng những đồ vật đẹp, những cuốn sách hay chậu hoa, bức tượng…

Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

Hotline : 0938797625
Website : vachhoavantrangtri.com
Gmail : [email protected]


Liên hệ : Vachngangodep

Di động: 0985793368

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 155630
Loại tin Bán
Giá 1.300.000 ₫ / m2
Chuyên mục Vật dụng trang trí
Ngày đăng 12/01/2019
Lượt xem 17
Nơi đăng Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ