Nhận thi công lắp đặt trần nhôm

Trần nhôm đa dạng và phong phú về mẫu mã, như các loại mẫu hoa văn 3D, mẫu hoa văn mạ vàng, mẫu vân gỗ, mẫu thiên nhiên, mẫu trắng,… sang trọng và tự nhiên.
Về tính năng, như chúng ta đã biết, Nhôm là vật liệu chống oxy hóa tốt, không thấm nước, không ố mốc, nứt nẻ, dễ dàng lau chùi. Do vậy, Nhôm đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, độ ẩm cao và mưa nhiều của Việt Nam nói riêng, và mọi loại khí hậu nói chung. Điều này tạo nên lợi thế vượt trội của trần nhôm so với trần thạch cao (trần thạch cao tuổi thọ thấp chỉ từ 5 – 7 năm, dễ bị xuống cấp, ố vàng, nứt nẻ).


Liên hệ : Tranvan

Di động: 0963290240

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 162382
Loại tin Bán
Giá 59.000 ₫ / tấm
Chuyên mục Vật dụng trang trí
Ngày đăng 09/04/2019
Lượt xem 9
Nơi đăng Quận Hà Đông, Hà Nội
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Tranvan
Số 6, Ngõ 2, Tổ 3, Phú Lãm, Hà đông, Hà Nội
0963290240
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ