Công ty gửi hàng đi mỹ, canada, úc / helen express


Với nhu cầu hiện nay Gửi quà cho người thân ở Mỹ được mọi người lựa chọn nhiều nhất . Trước đây người tiêu dùng chưa biết.
-Gửi Máy Xay Nước Mía đi Mỹ
-Gửi Chén Sứ đi Mỹ
để nhằm đáp ứng như cầu gửi cho khách hàng lựa chọn dịch vụ đi nhanh nhất hay đi chậm, để hàng tới tay người nhận đảm bảo an toàn và đúng tiến độ. Để hiểu rõ thêm về các dịch vụ khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi phía dưới để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất.
--Gửi thực phẩm đi Mỹ
-Gửi hàng quần áo đi Mỹ
Với dịch vụ DHL: Có 2 loại dịch vụ là DHL Việt Nam và DHL Sing . đặc tính của 2 loại dịch vụ này là nhanh nhưng DHL Việt Nam thuộc loại nhanh cấp tốc với dịch vụ này giá thành khá cao, và thời gian vận chuyển chỉ 2-3 ngày làm việc, dịch vụ này dành cho những khách hàng muốn gửi các loại chứng từ cần gấp hay các loại hàng khó và có giá trị …
-Gửi Chứng Từ đi Mỹ
-Gửi hàng Tượng Phật đi Mỹ
-Gửi Cafe đi Mỹ
-Gửi Thuốc Nam đi Mỹ
-Gửi Thuốc Tây đi Mỹ
-Gửi Khô Gà đi Mỹ
Còn DHL Sing là loại dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì giá thành khá tương đối thấp đặc tính của dịch vụ này chỉ ko nhận các loại mặt hàng có Thịt, trứng , sữa và thời gian vận chuyển cũng tương đối nhanh chỉ 3-4 ngày làm việc .
--Gửi Nệm Kymdan đi Mỹ An toàn
-Gửi nệm Liên Á đi Mỹ tại Quận Tân Bình
-Gửi Nệm Cao Su đi Mỹ tại HCM
Ngoài Nhận Vận Chuyển Hàng Hóa đi Nước Ngoài Helen Express Còn Nhận Vận Chuyển Thú Cưng đi Mỹ Canada Và Dịch Vụ Vận Chuyển Chó Mèo Bằng Máy Bay – Xe Lửa Chuyên Nghiệp.


Liên hệ : Helenexpress5

Di động: 0368079967

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 160054
Loại tin Dịch vụ
Giá 50.000 ₫ / kg
Chuyên mục Vé máy bay
Ngày đăng 07/03/2019
Lượt xem 21
Nơi đăng Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Helenexpress5
622/51 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
0368079967
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ