Ví cầm tay nam nữ da bò vct09

VÍ CẦM TAY NAM NỮ DA BÒ VCT09
Bạn đang tìm kiếm cho mình 1 chiếc ví da bò với chất liệu da trơn bền đẹp , 1 chiếc ví với thiết kế hiện đại thời trang , 1 chiếc ví da cao cấp không chỉ đẹp mà còn đủ rộng để cho bạn có thể thoải mãi mỗi lần đi ra ngoài là điều bạn đang cần thì hãy cùng Mr Four tìm hiểu chiếc ví VCT09 nhé !

VÍ CẦM TAY NAM NỮ DA BÒ VCT09-01

ví nam cầm tay với chất liệu da trơn chất lượng, là loại da bò thật 100% được tuyển chọn kỹ lưỡng, xử lý theo công nghệ hiện đại cho nên chất da tuyệt vời, khi sờ vào có cảm giác bóng mượt vừa phải, cảm giác êm êm dễ chịu mà không phải loại da nào cũng tạo nên được.

VÍ CẦM TAY NAM NỮ DA BÒ VCT09-02

Thiết kế ví khóa kéo , bên trong được chia làm 3 ngăn lớn , đan xen cùng là các ngăn xếp lê hay ngăn khóa kéo được ẩn vào vách ngăn 1 cách tinh tế tạo cho chiếc ví da nam 1 thiết kế bên ngoài thì cầu kỳ bắt mắt, bên trong thì đơn giản thiết thực.

VÍ CẦM TAY NAM NỮ DA BÒ VCT09-03

Một chiếc ví da tốt thì cảm tình lần đầu của bạn dành cho nó là 1 điều không thể thiếu , 1 chiếc ví gây được thiện cảm đối với bạn trong lần đàu nhìn thấy mới thực sự là 1 chiếc ví hoàn hảo . Hãy cùng Mr Four tìm cho mình 1 chiếc ví hoàn hảo nhất nhé!

VÍ CẦM TAY NAM NỮ DA BÒ VCT09-04

VÍ CẦM TAY NAM NỮ DA BÒ VCT09-05Mọi thông tin xin liên hệ:


Liên hệ : Nguyễn Quang Sáng

Di động: 0934980444

Chia sẻ Facebook
Chi tiết :
Mã tin 142144
Loại tin Bán
Giá 1.250.000 ₫ / cái
Chuyên mục Ví nam
Ngày đăng 03/07/2018
Lượt xem 38
Nơi đăng Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Báo tin không hợp lệ
Xóa tin đăng
QR CODE Theo dõi tin này
Thông tin người bán
Nguyễn Quang Sáng
377/62 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM
0934980444
[email protected]
Sản phẩm cùng người bán
Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
Chia sẻ