Giày bảo hộ cách điện chính hãng an toàn được dùng nhiều nhất

Https://safetyjoggervietnam.com/giay-bao-ho-cach-dien-2/
Giày bảo hộ cách điện là gì?
Giày bảo hộ cách điện an toàn là loại giày bảo hộ mà khi chúng ta sử dụng mang vào những nơi có nhiệm điện và tiếp xúc với các thiết bị có dẫn điện nhưng vẫn an toàn, ngăn dòng điện tiếp xúc với cơ thể của mình khi mọi người dẫm đạp lên.
Tác dụng của những đôi giày bảo hộ cách điện
Giày bảo hộ cách điện giúp những người lao động được đảm bảo an toàn khi làm việc, đảm bảo công việc được hiệu quả. Những tai nạn liên quan đến điện do sơ suất của những người sử dụng và cả người lao động khi đang làm việc khiến giày cách điện là sản phẩm bảo hộ cần thiết hơn bao giờ hết.
Các tai nạn về điện dẫn đến những hậu quả thương tâm như lấy đi mạng sống, gây bỏng rất nặng hay tàn tật….dù hậu quả là gì nhưng đều có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thường ngày của nạn nhân và người thân trong gia đình.
Giày bảo hộ cần được chọn lựa cần thận để tránh mua phải hàng kém chất lượng, gây nguy hiểm đến đảm bảo tính mạng và sức khỏe bản thân. Không nên vì giá thành rẻ mà mua một đôi giày không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định rõ ràng.
giày bảo hộ cách điện
Sản phẩm giày cách điện Safety Jogger cho phép cách điện 18kV. K
Địa chỉ mua giày bảo hộ Jogger chính hãng
Việc chọn cho mình đôi giày bảo hộ chính hãng với nhiều người đang rất là khó khăn. Và để cho khách hàng có thể dễ dàng hơn khi chọn những đôi giày bảo hộ Jogger chính hãng thì hãy vào hotline 0964.806.808 của chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn hiểu rõ sản phẩm chắc chắn mang đến những đôi giày bảo hộ Jogger cách điện đảm bảo an toàn tốt nhất cho anh em.


Liên hệ : Lasa02

Di động: 0938460325

Chia sẻ Facebook

 • Quảng cáo

  Mở tài khoản đầu tư Techcom Securities dễ dàng và nhanh chóng
 • Quảng cáo

  Quần áo thời trang
 • Chi tiết :
  Mã tin 225504
  Loại tin Bán
  Giá 100.000 ₫
  Chuyên mục Bất động sản khác
  Ngày đăng 28/11/2022
  Lượt xem 46
  Nơi đăng Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Chia sẻ
  Báo tin không hợp lệ
  Xóa tin đăng
  QR CODE Theo dõi tin này
  Thông tin người bán
  Lasa02
  52 đường Số 20, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
  0938460325
  marketing.lasa02@gmail.com
  Sản phẩm cùng người bán
  Thông tin hữu ích
  • Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng.
  • Giao dịch ở nơi công cộng, an toàn.
  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, hàng đắt tiền.
  • Không bao giờ gửi hàng hóa trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
  • Cho dù người bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của họ, những điều này vẫn không thể bảo vệ bạn khỏi bị lừa.
  • Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này.
  • Market360.vn không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán".
  Chia sẻ